Chủ đề nóng

Người dùng Apple Watch báo cáo lỗi nghiêm trọng, "Nhà Táo" hoang mang

Huỳnh Dũng Thứ tư, ngày 21/10/2020 12:11 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Theo một bài đăng trên diễn đàn Reddit, chiếc đồng hồ thông minh giá rẻ mới nhất của Apple, Apple Watch SE dường như gặp nhiều vấn đề nghiêm trọng. Ít nhất 6 người dùng ở Hàn Quốc đã báo cáo rằng, thiết bị đeo của họ gặp phải sự cố quá nhiệt, cùng loạt trục trặc khác không rõ nguyên nhân.
Bình luận 0

Báo cáo từ Hàn Quốc cho hay, có vẻ như một số khách hàng từng mua đồng hồ thông minh Apple Watch SE đang gặp phải tình trạng quá nóng. Rất may, không có báo cáo nào về vụ nổ hoặc bất kỳ thương tích nghiêm trọng nào, tuy nhiên do quá nóng Apple Watch SE có để lại vết đỏ ửng trên cổ tay của người đeo.

Ảnh: @appleinsider.

Ảnh: @appleinsider.

Bài đăng trên Reddit có nội dung: "Chủ sở hữu đã nhận được sản phẩm Apple Watch SE biến thể 40mm vào ngày 8 tháng 10. Rồi người này đã ngủ với chiếc đồng hồ trên cổ tay vào đêm 9 tháng 10. Thức dậy vào ngày 10 tháng 10 thì thấy cổ tay rất nóng. Chủ nhân nhanh chóng tháo đồng hồ ra thì phát hiện cổ tay bị đỏ ửng do nóng.

Điều kỳ lạ là hiện tượng quá nhiệt dường như nằm ở cùng một vị trí, ở góc trên cùng bên phải của màn hình. Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân gây ra hiện tượng quá nhiệt, vì vẫn chưa có vết nứt nào của thiết bị, nhưng người ta suy đoán có thể là do các kết nối màn hình nằm gần cục rung Taptic Engine và núm vặn kỹ thuật số. Tuy nhiên, vẫn còn quá sớm để đưa ra kết luận về nguyên nhân của vấn đề.

Ảnh: @appleinsider.

Ảnh: @appleinsider.

Cho đến nay, vấn đề này dường như chỉ xuất hiện giới hạn ở Hàn Quốc, với sáu báo cáo khiếu nại từ các chủ sở hữu liên quan tới đồng hồ Apple của họ do bị nóng, trục trặc kết nối nguồn, và cả xuất hiện một điểm màu vàng ở góc trên bên phải của đồng hồ. Nhưng có khả năng nó có thể xảy ra với những người dùng khác ở các thị trường khác trên toàn cầu mà vẫn chưa được báo cáo. Hiện vẫn không rõ Apple có kế hoạch phản ứng như thế nào về sự cố này.

Gần đây, đại diện Apple Hàn Quốc khẳng định rằng, họ sẽ phản hồi về tình trạng này trong vài ngày tới. Và một số người khác đã được hoàn tiền lại từ cửa hàng Apple khi mắc phải tình trạng tương tự.

Huỳnh Dũng

Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem