Chủ đề nóng

Người dùng internet đổ xô tìm 'Nguyễn Phương Hằng' trên Google, YouTube

Ngọc Phạm Thứ tư, ngày 26/05/2021 19:07 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Chủ đề 'Nguyễn Phương Hằng' trở nên "hot" nhất trong ngày 26/5, vượt cả các sự kiện lớn khác như 'Futsal Việt Nam'.
Bình luận 0

Ngày 26/5, Google Trends (Google Xu hướng) - công cụ thống kê các chủ đề "hot" trong ngày dựa trên lượt truy vấn của người dùng trên các công cụ của Google như Google Search, YouTube - đã ghi nhận sự nổi lên mạnh mẽ của chủ đề 'Nguyễn Phương Hằng'. Bà là người đã thực hiện một đoạn livestream vào đêm 25/5 để nói về một số vấn đề trong làng giải trí Việt Nam, trong đó có nhắc tới danh hài Hoài Linh và ca sĩ Vy Oanh.

Bà Phương Hằng đã tạo ra một "hot trend" thu hút sự quan tâm đặc biệt của người dùng mạng xã hội.

Theo đó, dữ liệu Google Trends tiết lộ người dùng internet ở 61/63 tỉnh, thành phố tại Việt Nam đã tìm kiếm các từ khóa liên quan tới bà Phương Hằng. Trong đó, Hà Nội đứng đầu danh sách, theo sau lần lượt là TP.HCM, Đà Nẵng, Quảng Nam, Nghệ An,... Đỉnh điểm của những truy vấn về chủ đề này là vào lúc 19h40 tối 25/5, hiện đang giảm dần mức độ quan tâm.

Ngoài ra, trong top 5 từ khóa trong 24 giờ qua có từ khóa 'Nguyễn Phương Hằng là ai' cho thấy nhiều người vẫn chưa biết rõ về nữ doanh nhân này. Bà Nguyễn Phương Hằng (tên thật là Nguyễn Thị Thanh Tuyền) là Tổng Giám đốc và Phó Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đại Nam, vợ của ông Huỳnh Uy Dũng (hay còn gọi là Dũng "lò vôi") với khu du lịch Đại Nam nổi tiếng ở Bình Dương.

Lúc 18h ngày 26/5, đã có hơn 100.000 lượt truy vấn thuộc chủ đề 'Nguyễn Phương Hằng', dẫn đầu các chủ đề trong ngày của Google. Với sức hút của các thông tin liên quan, con số này hứa hẹn sẽ tiếp tục tăng mạnh trong các báo cáo cập nhật tiếp theo.

Trước đó, tối 25/5, doanh nhân Nguyễn Phương Hằng đã thực hiện livestream trên Facebook và YouTube thu hút hàng trăm ngàn lượt xem cùng lúc, xô đẩy mọi kỷ lục của các nghệ sĩ. Chưa rõ thực hư những chia sẻ từ bà Phương Hằng cũng như những thông tin này còn gây ra nhiều tranh cãi nhưng với sức hút của mình, bà đã ngay lập tức tạo nên một "cơn sóng" trên mạng xã hội.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem