Chủ đề nóng

Người thân khóc nghẹn tiễn đưa NSƯT Quang Lý

Hương Bùi - Ảnh: Thiên An, Tùng Tin Thứ bảy, ngày 03/12/2016 08:52 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Con cháu, đồng nghiệp đều không kiềm được nước mắt khi nhìn theo linh cữu của cố nghệ sĩ lần cuối.
Bình luận 0

Sáng sớm ngày 3/12, gia đình và đông đảo đồng nghiệp thân thiết của giọng ca Thuyền và biển đã có mặt tại Nhà tang lễ TP.HCM để cầu nguyện, tiễn đưa ông trước giờ cử hành lễ động quan.

Con trai cố nghệ sĩ lộ vẻ tiều tuỵ sau nhiều đêm thức trắng để tang bố. Người thân của NSƯT Quang Lý kể lại, trong mắt các con, ông là người cha tuyệt vời vì luôn lo lắng, chăm sóc con cháu dù đã tuổi già sức yếu. Kể cả khi các con làm điều gì chưa đúng, cố nghệ sĩ cũng chỉ nhẹ nhàng khuyên răn, nhắc nhở.

Sự ra đi đột ngột của NSƯT Quang Lý là cú sốc lớn đối với gia đình, đồng nghiệp và những khán giả yêu mến giọng hát của ông.

Cũng do ông ra đi bất ngờ nên chưa kịp để lại lời trăn trối. Nhiều con cháu của cố nghệ sĩ cũng không thể có mặt để ở bên cạnh ông trong giây phút cuối cùng.

Đây là điều khiến mọi người nuối tiếc và bật khóc rất nhiều tại buổi tang lễ.

Trong đêm cuối, chiếc đàn piano từng gắn bó với cố nghệ sĩ nhiều năm được đặt giữa nhà tang lễ.

Nhiều nghệ sĩ như Hồng Nhung, Đức Tuấn, Nguyễn Phi Hùng,... cũng đã có mặt và hát lại những bản nhạc của NSƯT Quang Lý một lần nữa, như một lời tiễn biệt trước khi ông về với cát bụi.

Ca sĩ Quang Linh lặng lẽ nhìn theo dòng người đưa linh cữu của cố nghệ sĩ ra xe tang, di chuyển về Củ Chi để thực hiện nghi lễ chôn cất.

Thanh Thảo Hugo khóc nghẹn trước sự ra đi của cố nghệ sĩ mà cô luôn ngưỡng mộ, yêu mến. Trong mắt nữ MC, NSƯT Quang Lý là người hiền lành, ít nói và luôn có tâm với nghề.

Hồng Nhung cũng kịp có mặt trong đêm cuối của giọng ca Thuyền và biển.

Nguyễn Phi Hùng xót xa nhìn linh cữu của đàn anh lần cuối. Anh và mọi người đều cầu mong linh hồn của cố nghệ sĩ sớm được siêu thoát.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem