Chủ đề nóng

Nguyên Hồng

 • Tiểu thương chợ Thành Công phản đối xây trung tâm thương mại

  Tiểu thương chợ Thành Công phản đối xây trung tâm thương mại

  Sau một đêm biểu tình phản đối dự án xây dựng chợ - TTTM Thành Công trên nền chợ dân sinh hoạt động tốt nhiều chục năm nay, tiểu thương chợ Thành Công vẫn không nguôi bức xúc.
 • Vĩnh biệt nhà văn Tô Hoài: Khoảng trống phía sau lưng thầy

  Vĩnh biệt nhà văn Tô Hoài: Khoảng trống phía sau lưng thầy

  Trưa 6.7, chúng tôi lặng đi khi nghe tin nhà văn lão thành Tô Hoài qua đời ở tuổi 95. Vậy là một trong những cây đại thụ tỏa bóng mát xuống làng văn đã nhẹ bước về miền cực lạc. Với những người đi sau như chúng tôi, nhà văn Tô Hoài luôn là một người thầy lớn.  
 • Mang ma túy xuống phố, gặp ngay 141

  Mang ma túy xuống phố, gặp ngay 141

  Kiểm tra người thanh niên điều khiển xe SH có biểu hiện nghi vấn, tổ công tác đặc biệt Y7/141 phát hiện128 viên hồng phiến, 1 viên nén màu xanh, 1 gói ma túy đá.
 • 55 năm Hội Nhà văn Việt Nam: Dấn thân vì tình yêu con người

  55 năm Hội Nhà văn Việt Nam: Dấn thân vì tình yêu con người

  (Dân Việt) - Sáng 19.12, Hội Nhà văn VN đã tổ chức lễ kỷ niệm 55 năm ngày thành lập. Hơn nửa thế kỷ qua, các nhà văn đã đồng hành cùng đất nước, dấn thân vì tình yêu con người.
 • Đa dạng sản phẩm lồng đèn sáng tạo

  Đa dạng sản phẩm lồng đèn sáng tạo

  (Dân Việt) - Để kích thích sự sáng tạo của trẻ, năm nay Công ty CP Mỹ thuật Gia Long đã tung ra dòng sản phẩm lồng đèn sáng tạo tự lắp ráp.
 • Nhiều chế độ ưu đãi cho sinh viên

  Nhiều chế độ ưu đãi cho sinh viên

  (Dân Việt) - Bên cạnh Quỹ Khuyến học để cấp học bổng cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, nhà trường còn quan tâm hỗ trợ việc làm cho sinh viên trong quá trình học tại trường nếu sinh viên có nhu cầu.
 • Thông tin tiếp về Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật VINATEX

  Thông tin tiếp về Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật VINATEX

  (Dân Việt) - Hiện tại, Trường Cao đẳng Kinh tế kỹ thuật VINATEX Cơ sở Bình Thạnh (TP.HCM) đã liên kết với các trường ĐH có uy tín trong khu vực và TP.HCM để đào tạo hệ liên thông và hệ vừa học vừa làm tại trường.
 • VINATEX đào tạo nhân lực chất lượng cao

  VINATEX đào tạo nhân lực chất lượng cao

  (Dân Việt) - Thời gian qua, Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật VINATEX Cơ sở Bình Thạnh(TP.HCM) đã đào tạo nhiều kỹ thuật viên có tay nghề cao.
 • Điểm tựa tin cậy của người học và doanh nghiệp

  Điểm tựa tin cậy của người học và doanh nghiệp

  (Dân Việt) - Với đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, hết lòng vì sinh viên... nhiều năm qua Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Phương Đông trở thành điểm tựa tin cậy của nhiều người. Nhiều doanh nghiệp trong vùng đánh giá cao chất lượng nguồn nhân lực được đào tạo từ ngôi trường này...
 • Ngày 17.5, vẫn thấy nhà ông Dương Chí Dũng cúng bái

  Ngày 17.5, vẫn thấy nhà ông Dương Chí Dũng cúng bái

  Một số người dân gần nhà ông Dũng cho biết, tối ngày 17.5, họ thấy nhà này tổ chức cúng bái ngoài lan can tầng 3. Tuy nhiên, do trời tối nên họ cũng không biết có ông Dũng ở nhà hay không.