Chủ đề nóng

Mang ma túy xuống phố, gặp ngay 141

Thứ ba, ngày 30/07/2013 15:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Kiểm tra người thanh niên điều khiển xe SH có biểu hiện nghi vấn, tổ công tác đặc biệt Y7/141 phát hiện128 viên hồng phiến, 1 viên nén màu xanh, 1 gói ma túy đá.
Bình luận 0

Khoảng 19h30 ngày 29.7.2013, tổ công tác đặc biệt Y7/141 đang làm nhiệm vụ tại ngã ba Nguyên Hồng - Huỳnh Thúc Kháng (Đống Đa, Hà Nội) phát hiện 2 nam thanh niên đi trên xe SH mang BKS 30H7-9058 có nhiều biểu hiện nghi vấn nên yêu cầu dừng xe kiểm tra hành chính.

Hai đối tượng Quân và
Hai đối tượng Quân và Toàn thời điểm bị bắt.

Qua kiểm tra, tổ công tác đặc biệt Y7/141 phát hiện trong túi quần nam thanh niên điều khiển xe máy có một gói ni lông kích thước 5x7cm bên trong chứa rất nhiều viên nén màu hồng nghi là hồng phiến (một loại ma túy tổng hợp - PV) và một gói nhỏ tinh thể màu trắng được để ở trong ví.

Khai thác nóng, đối tượng điều khiển xe cho biết tên là Nghiêm Thùy Quân, sinh năm 1978, trú tại Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội và đã có một tiền án về tội hiếp dâm. Nam thanh niên đi cùng Quân khai tên là Nguyễn Thuận Toàn, sinh năm 1988, trú tại Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.

Đấu tranh tại chỗ, Quân khai nhận, số viên nén màu hồng chính là hồng phiến còn gói tinh thể màu trắng để trong ví đối tượng là ma túy đá. Quân cũng cho biết, số hồng phiến trên được đối tượng mua với giá 10 triệu còn gói ma túy đá được mua ở Long Biên với giá là 500 nghìn.

Số hồng phiến được tìm thấy trên người của Nghiêm Thùy Quân
Số hồng phiến được tìm thấy trên người của Nghiêm Thùy Quân

Về phía Nguyễn Thuận Toàn, nam thanh niên này một mực khẳng định, đang trên đường cùng Quân đến nhà một người bạn chơi và không hề biết gì về số “hàng” Quân mang theo người.

Tuy nhiên, theo nhận định của trung tá Lưu Mạnh Tuyến, tổ trường tổ công tác đặc biệt Y7/141, hai đối tượng trên khả năng lớn là đầu mối bán lẻ ma túy bởi số lượng ma túy thu được là rất lớn.

Theo kiểm tra thì số ma túy tổ công tác Y7/141 thu được là 128 viên hồng phiến, 1 viên nén màu xanh, 1 gói ma túy đá. Hiện, tổ công tác Y7/141 bàn giao tang vật và đối tượng cho Công an quận Đống Đa tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Xuân Lực (Xuân Lực)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem