Chủ đề nóng

Nguyễn Nam

 • Hành trình truy lùng kẻ giết gái mại dâm trong nhà nghỉ

  Hành trình truy lùng kẻ giết gái mại dâm trong nhà nghỉ

  Giận vợ, Nam vào nhà nghỉ yêu cầu chủ gọi cho một cô gái bán dâm. Sau khi quan hệ với gái mại dâm xong, anh ta đã giết nạn nhân, cướp tài sản.
 • Hoài Lâm bảnh trai trong MV nhạc trẻ sắp ra mắt

  Hoài Lâm bảnh trai trong MV nhạc trẻ sắp ra mắt

  Hôm 23.7, Hoài Lâm cùng ê-kíp đã bắt tay thực hiện sản phẩm này trong sự chờ đợi của fan.
 • Quảng Ngãi: Cứu 12 ngư dân bị nạn trên biển

  Quảng Ngãi: Cứu 12 ngư dân bị nạn trên biển

  Chiều 7.5, UBND huyện Lý Sơn cho biết 12 ngư dân và tàu cá bị nạn QNg - 96738 (do ngư dân Nguyễn Nam ở xã An Hải làm thuyền trưởng) đã được lai dắt vào bờ an toàn vào sáng cùng ngày.
 • Xuất khẩu cà phê quý II sẽ thuận lợi

  Xuất khẩu cà phê quý II sẽ thuận lợi

  Phó Chủ tịch Hiệp hội Cà phê cacao Việt Nam (Vicofa) Đỗ Hà Nam dự báo niên vụ 2013-2014, sản lượng cà phê xuất khẩu của Việt Nam sẽ đạt hơn 1,5 triệu tấn, kim ngạch 3 tỷ USD, tăng khoảng 20% so với năm 2013.
 • Mở thư viện cho làng

  Mở thư viện cho làng

  Mới đi vào hoạt động chưa đầy 5 tháng, “thư viện nông dân” do Hội ND Quảng Bình thành lập tại nhà ông Phùng Xuân Ngõ (thôn Vĩnh Tuy, xã Vĩnh Ninh, huyện Quảng Ninh) đã có hàng ngàn lượt người đến đọc, tra cứu tài liệu.
 • Học sinh lớp 12 rút dao đâm thượng úy công an

  Học sinh lớp 12 rút dao đâm thượng úy công an

  Đang cùng đồng bọn tìm người gây mâu thuẫn để “xử lý” thì Huy bị chiến sĩ công an Từ Liêm phát hiện. Nam học sinh này liền rút dao, đâm chiến sĩ công an bị thương phải nhập viện.
 • Năm 2015 sẽ tiếp tục tăng viện phí

  Năm 2015 sẽ tiếp tục tăng viện phí

  Theo lộ trình, giai đoạn 2014 - 2015, các bệnh viện tuyến tỉnh thuộc miền núi và Tây Nguyên sẽ tăng viện phí để “bù” lại 30% tiền lương của cán bộ công nhân viên bệnh viện, còn các bệnh viện tuyến T.Ư, tỉnh, thành phố sẽ cộng thêm 50% lương.
 • Scandal "nhầm lẫn" phiếu tín nhiệm: VFF sẽ bị xử như thế nào?

  Scandal "nhầm lẫn" phiếu tín nhiệm: VFF sẽ bị xử như thế nào?

  Dân Việt – “Nếu chỉ nhầm lẫn đơn thuần, có thể chúng tôi chỉ nhắc nhở. Nhưng nếu xét thấy có biểu hiện không công tâm, Tổng cục TDTT sẽ kỷ luật", ông Vương Bích Thắng, Tổng cục Trưởng Tổng cục TDTT, cho biết.
 • VFF phải giải trình về scandal "nhầm lẫn" phiếu tín nhiệm

  VFF phải giải trình về scandal "nhầm lẫn" phiếu tín nhiệm

  Dân Việt- VFF sẽ phải kiểm tra làm rõ các sai phạm và kiểm điểm trách nhiệm của các cá nhân có liên quan đến vụ "nhầm phiếu" trong cuộc bỏ phiếu tín nhiệm các thành viên Ban chấp hành.
 • VFF dính scandal nhầm lẫn phiếu tín nhiệm

  VFF dính scandal nhầm lẫn phiếu tín nhiệm

  Cuộc lấy phiếu tín nhiệm 23 ủy viên do Ban chấp hành (BCH) VFF khóa 6 giới thiệu ra Đại hội để ứng cử vào BCH khóa 7, đã có những sai sót lớn, khiến một ủy viên bị đẩy ra khỏi danh sách.