Nguyễn Trần Duy Nhất sẽ thượng đài MMA của AFC?

Lê Giang Thứ bảy, ngày 10/06/2023 11:10 AM (GMT+7)
“Độc cô cầu bại" Nguyễn Trần Duy Nhất nhiều khả năng sẽ thượng đài ở giải đấu MMA chuyên nghiệp và đối đầu với nhiều võ sĩ hàng đầu quốc tế khi anh được mời thi đấu tại Angel's Fighting Championship. Giới mộ điệu võ thuật chờ đợi những màn so tài đẹp mắt của Duy Nhất với những tay đấm đẳng cấp nước ngoài trong tương lai.
Bình luận 0

Nguyễn Trần Duy Nhất có thể thượng đài?

Sự kiện võ thuật tổng hợp chuyên nghiệp Angel's Fighting Championship 25 (AFC 25) diễn ra tối nay (10/6) tại khu nghỉ dưỡng The Grand Ho Tram Strip (Bà Rịa - Vũng Tàu) nhận được sự quan tâm rất lớn của những người yêu võ thuật tại Việt Nam khi quy tụ dàn võ sĩ vô cùng chất lượng đến từ nhiều quốc gia mạnh về MMA như Brazil, Hàn Quốc... và có cả đại diện của Việt Nam. 

Nguyễn Trần Duy Nhất sẽ thượng đài MMA tại AFC?  - Ảnh 1.

Nguyễn Trần Duy Nhất góp mặt tại sự kiện AFC 25.

Bất ngờ trong sự kiện này có sự góp mặt của “độc cô cầu bại” từng 7 lần vô địch Muay thế giới Nguyễn Trần Duy Nhất. “Tôi vinh dự khi được ban tổ chức giải mời tham dự sự kiện AFC 25 lần này. Việc có mặt ở giải đấu MMA tầm cỡ quốc tế giúp tôi học hỏi thêm những kinh nghiệm cả trong kỹ thuật của các nhà vô địch quốc tế cũng như công tác tổ chức các giải đấu mà mình đang thực hiện. Tôi háo hức được xem các võ sĩ tranh tài, trong đó có cả những người bạn là võ sĩ quốc tế của mình”, Duy Nhất nói. 

Đặc biệt, Duy Nhất cho biết anh đã được ban tổ chức giải đấu Angel's Fighting Championship mời tham gia thi đấu. “Độc cô cầu bại” cho biết anh sẽ suy nghĩ nghiêm túc về đề nghị này và bỏ ngỏ khả năng thượng đài ở một giải đấu MMA đỉnh cao của AFC trong thời gian tới. 

Nguyễn Trần Duy Nhất sẽ thượng đài MMA tại AFC?  - Ảnh 2.

Nguyễn Trần Duy Nhất thi đấu thành công tại Lion Championship 2022

Nguyễn Trần Duy Nhất từng thi đấu thành công tại One Championship với những trận thắng knock-out đẹp mắt. Năm 2022, Duy Nhất chính thức bước vào lồng bát giác và thi đấu MMA chuyên nghiệp với giải Lion Championship 2022. Tại giải đấu này, dù gặp không nhiều khó khăn nhưng Nguyễn Trần Duy Nhất đã thể hiện bản lĩnh và giành đai vô địch hạng cân 60 kg.

Là tượng đài của võ thuật Việt Nam những năm qua, người hâm mộ mong mỏi được chứng kiến những kỹ thuật đẹp mắt của Duy Nhất trên võ đài ở các giải đấu chuyên nghiệp. Hy vọng, anh sẽ thượng đài tại AFC với những tay đấm hàng đầu quốc tế trong thời gian sắp tới.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem