Chủ đề nóng

Nhà báo Chu Minh Vũ: Tôi thất vọng vì fan Mỹ Tâm

Vân Nga Thứ năm, ngày 31/07/2014 09:35 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Chu Minh Vũ phàn nàn rằng fan Mỹ Tâm không nghe nhạc bằng tai, mà nghe bằng trái tim nhiều quá, nên phần nào đã kéo Mỹ Tâm xuống.
Bình luận 0

Trong talk show MTV8, nhà báo âm nhạc Chu Minh Vũ đã chia sẻ khá thẳng thắn và chân thành về nghệ sĩ và âm nhạc Việt Nam hiện nay.

Anh cho biết, bản thân rất yêu thích với những giọng hát có gu, có tư duy, có yếu tố cá nhân lớn và hiểu được sức mạnh của giọng hát như Nguyên Thảo, Mỹ Tâm và Uyên Linh. Những giọng ca trẻ hơn, mới hơn cũng được Chu Minh Vũ đưa vào tầm ngắm: Hương Tràm, Thái Trinh, Lê Cát Trọng Lý.


Nữ ca sĩ Mỹ Tâm

 Theo Chu Minh Vũ, sản phẩm âm nhạc cứ chiều theo thị trường thì chỉ có những lý do: nghệ sĩ thiếu tự tin, không đủ khả năng làm sản phẩm cao cấp, hoặc đơn giản chỉ là lười. Chính vì vậy, Chu Minh Vũ luôn quý những nghệ sĩ biết cách nâng cấp bản thân. Anh đã chứng kiến một sự nâng cấp ngoạn mục của Thu Minh, và giờ anh vẫn chờ một sự nâng cấp từ Mỹ Tâm.

Một trong những đĩa nhạc khiến anh "tâm phục khẩu phục" là đĩa nhạc “Vút Bay” của Mỹ Tâm, nhưng rất tiếc, sau đó cô lại… liệng xuống. Theo Chu Minh Vũ, nguyên nhân khiến sản phẩm này không thành công như mong đợi là do fan Mỹ Tâm không nghe nhạc bằng tai, mà nghe bằng trái tim nhiều quá. Chính đặc điểm đã kéo Mỹ Tâm xuống. Nhưng Chu Minh Vũ vẫn quả quyết rằng anh đặt niềm tin vào Mỹ Tâm, yêu mến giọng hát của nữ ca sĩ và đánh giá cô hoàn toàn có thể “vút bay” lần thứ hai.


Nhà báo Chu Minh Vũ chia sẻ cùng MC của MTV8

 Trong talk show lần này, Chu Minh Vũ tiết lộ câu chuyện giải quyết scandal về “án” ăn mặc hở hang của Thu Minh chỉ trong vòng 2 tiếng đồng. Khi được hỏi về việc nhà báo đi làm truyền thông cho ca sĩ liệu có phiến diện không, Chu Minh Vũ trả lời thẳng thắn:  Nhà báo chỉ cần có cái tâm khi làm việc thì có thể đảm nhận được bất kì việc gì.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem