Chủ đề nóng

Nhà báo Ngô Thắng: Sport5 quyết vô địch giải bóng đá NTNN/Dân Việt

Nguyễn Anh Thứ bảy, ngày 24/10/2020 08:44 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 24/10, giải bóng đá báo Nông thôn Ngày nay/Dân Việt lần thứ 12 - Cúp Mùa Thu 2020 sẽ chính thức khai mạc. Trước giờ bóng lăn, nhà báo Ngô Thắng, đội trưởng của Sport5 đã có những chia sẻ về giải đấu có uy tín của những nhà báo đam mê thể thao.
Bình luận 0

Sport5 là trang tin điện tử thể thao thu hút đông đảo bạn đọc. Cũng với tinh thần của những người làm báo yêu bóng đá, đội bóng FC Sport5 là khách mời thân thiết của giải bóng đá báo Nông thôn Ngày nay/Dân Việt.

Ở mùa giải năm nay, Sport5 sẽ tham dự với đội hình gồm nhiều cầu thủ trẻ. Những nhà báo sẽ được hiện thực hóa sự hiểu biết về chuyên môn và đam mê của mình thành các màn trình diễn ấn tượng trên sân bóng.

Nhà báo Ngô Thắng: Sport5 quyết vô địch giải bóng đá NTNN/Dân Việt - Ảnh 1.

Nhà báo Ngô Thắng (áo trắng) trên sân bóng

Trước giờ khai mạc, nhà báo Ngô Thắng, đội trưởng của FC Sport5 đã khẳng định: "Đội bóng của chúng tôi sẽ mang tới giải đấu "luồng gió mới".

Khi được PV NTNN/Dân Việt hỏi "luồng gió mới" là gì, nhà báo Ngô Thắng cho biết: "Đó chính là sự trẻ trung, lối chơi tấn công mạnh mẽ. Giải bóng đá báo NTNN/Dân Việt là sân chơi rất uy tín, đoàn kết và tạo ra sự giao lưu, gắn bó với những người làm báo đam mê thể thao".

Đánh giá về chất lượng chuyên môn của giải, nhà báo Ngô Thắng chia sẻ: "Giải bóng đá báo Nông thôn Ngày nay/Dân Việt là sân chơi có chất lượng và uy tín. Đây là giải đấu đích thực dành cho những người làm báo yêu bóng đá và luôn có sự giao lưu, kết nối rất lớn. Đội bóng của chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để tạo nên những trận cầu đẹp, góp phần mang lại thành công cho giải đấu. Bên cạnh đó, việc được gặp gỡ, trao đổi nghiệp vụ với các đồng nghiệp cũng rất bổ ích với mỗi cầu thủ trong đội".

Nhận định về ứng cử viên vô địch của giải, nhà báo Ngô Thắng nhấn mạnh: "Các đội dự giải có chất lượng chuyên môn cân bằng nhau. Chúng tôi cũng đã gặp nhiều đội ở các trận giao hữu trước giải nên không dễ khẳng định đội nào là mạnh nhất tại giải đấu này. Tuy vậy, nếu được chọn, tôi sẽ chọn Sport5 là đội vô địch của giải (cười)".

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem