Chủ đề nóng

Nhà du hành thời gian tuyên bố bên dưới Đại Tây Dương ẩn chứa bí mật có thể thay đổi thế giới

Thứ hai, ngày 12/04/2021 07:51 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Nhà thám hiểm cho biết anh đã du hành bằng cỗ máy thời gian từ một hành tinh nhỏ có tên "Vadho". Mặc dù vậy, nhiều người xem tỏ ra nghi ngờ những tuyên bố của anh chàng này.
Bình luận 0

Nhà du hành thời gian tuyên bố bên dưới Đại Tây Dương ẩn chứa bí mật có thể thay đổi thế giới

Nhà thám hiểm được biết đến với cái tên That One Time Traveler đăng vô số video trên TikTok chia sẻ những khoảnh khắc quan trọng trong tương lai không xa.

Mặc dù hoàn toàn không có bằng chứng về bất cứ điều gì sắp xảy ra – đồng thời một số khán giả cũng chỉ ra những dự đoán trước đây của anh đã không thành sự thật – anh chàng này vẫn thu hút được tới 1,2 triệu người theo dõi.

Trong một video được đăng vào ngày 28 tháng 3, anh ấy nói: "Hãy nhớ rằng vào ngày 7 tháng 10 năm 2021, một thứ tuyệt vời sẽ được tìm thấy ở Đại Tây Dương. Khám phá này sẽ thay đổi cuộc sống của con người mãi mãi".

"Hãy ghi lại ngày hôm đó, bạn sẽ không muốn bỏ lỡ nó đâu".

Cũng giống như những dự đoán khác từng đưa ra, anh chàng này không cung cấp thêm bất kỳ chi tiết gì.

Nhà du hành thời gian tuyên bố bên dưới Đại Tây Dương ẩn chứa bí mật có thể thay đổi thế giới - Ảnh 2.

Nhà du hành thời gian cho biết trong sáu tháng tới, sẽ có một khám phá thay đổi thế giới được tìm thấy ở Đại Tây Dương

Không giống như những nhà du hành thời gian khác với đầy đủ ghi chép về cuộc sống, người đàn ông này chỉ tạo các bài đăng video lấy từ phim khoa học viễn tưởng, đồng thời không bao giờ lộ mặt.

Trong một clip khác, anh ấy tuyên bố rằng mình "đến từ năm 2485" và có thể nói là công ty mà anh ấy làm việc - Aura - đã tạo ra một cỗ máy thời gian.

"Tôi sống trong một hành tinh nhỏ có tên là 'Vadho'," anh ấy nói thêm. "Đó là một trong những hành tinh nhỏ nhất trong Hệ mặt trời."

Và trong một tuyên bố thậm chí còn kỳ lạ hơn, "nhà du hành thời gian" nói rằng một tiểu hành tinh khổng lồ sẽ hủy diệt Trái đất vào ngày 6 tháng 7 năm 2788.

Anh chàng cho biết thêm: "Tuy nhiên, vào thời điểm đó, chúng ta đã thành công trong việc phát triển nền văn minh trên Sao Hỏa, Mặt Trăng và nhiều hành tinh khác.

Nhà du hành thời gian tuyên bố bên dưới Đại Tây Dương ẩn chứa bí mật có thể thay đổi thế giới - Ảnh 4.

Anh cũng tuyên bố Trái đất sẽ bị phá hủy vào năm 2788 bởi một thiên thạch khổng lồ

Người xem nhận thấy một số lời tuyên bố của anh ta là không chính xác, mọi người cũng nghi ngờ làm thế nào anh ta biết chính xác về ngày tận thế.

Một người nói: "Donald Trump không giành chiến thắng ở cuộc bầu cử năm 2020, tuy nhiên tôi vẫn có những tràng cười thật thú vị".

Một người khác đặt câu hỏi: "Nếu anh thật sự đến từ năm 2485, thì làm thế nào anh biết được ngày tận thế của Trái đất? Đó là tương lai, không phải quá khứ đối với anh."

Lê Phương (Daily Star)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem