Chủ đề nóng

Nhà Glazer lại tìm cách móc túi CĐV M.U

Thứ tư, ngày 31/07/2013 12:57 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nhà Glazer lại vừa nghĩ ra một chiêu trò mới để móc túi các CĐV của mình. Theo đó, họ sẽ áp dụng hình thức xem gì trả nấy cho trận giao hữu giữa M.U và AIK vào 6.8 tới.
Bình luận 0
Nhà Glazer muốn lợi dụng sự trở lại của Rooney để móc túi người hâm mộ

Vào 6.8 tới, M.U sẽ bay tới Stockholm, Thụy Điển và đá giao hữu với AIK. Để quảng bá và tăng sức hút cho trận đấu, những người đứng đầu “Quỷ đỏ” khẳng định, Wayne Rooney đã hoàn toàn bình phục chấn thương và sẽ ra sân thi đấu. Ở tour du đấu châu Á vừa qua, “R10” vắng mặt vì một vấn đề ở mắt cá.

Người hâm mộ Thụy Điển rất háo hức. Họ thực sự hâm mộ Rooney và muốn chiêm ngưỡng chân sút người Anh tái xuất trên sân. Tuy nhiên, rất có thể họ sẽ “sốc” nếu biết rằng, tình yêu bóng đá chân chính của mình bị lợi dụng.

Theo một nguồn tin từ Daily Star, giới chủ M.U, mà cụ thể là Malcolm Glazer vừa đề xuất ý tưởng “xem gì trả nấy” cho trận giao hữu giữa M.U và AIK. Theo đó, những CĐV muốn theo dõi trận đấu kể trên qua truyền hình hay internet sẽ phải đăng ký trả một khoản tiền nhất định, rơi vào khoảng 5,95 bảng.

Nếu ý tưởng của Malcolm Glazer trở thành hiện thực, M.U sẽ trở thành CLB bóng đá đều tiên áp dụng hình thức “xem gì trả nấy” cho 1 trận đấu cụ thể qua truyền hình và internet. Tất nhiên, đây là một hình thức móc túi người hâm mộ, và vì thế, nó có thể tạo ra những làn sóng phản đối rộng khắp.

Trên Twitter, những bình luận mang hơi hướng chỉ trích đã xuất hiện. “Hahahahaha... Xem gì trả nấy cho một trận giao hữu? Thật buồn cười.”, một người hâm mộ cạnh khóe. “Hahahahaha... Xem gì trả nấy. Bạn nghĩ rằng bạn đủ hay để chúng tôi phải bỏ tiền ra xem bạn?”, một người khác thêm thắt vào...

Một số khác thì cho rằng, có thể nhà Glazer muốn gom tiền để mua lại hợp đồng của Cristiano Ronaldo với Real Madrid, nên mới áp dụng cách này. Nên biết, M.U hiện là CLB có lượng CĐV đông đảo nhất thế giới, với khoảng 659 triệu người. Nếu chỉ 1/1000 con số kể trên chấp nhận “xem gì trả nấy” cho trận giao hữu với AIK, họ cũng đã có thể thu về bộn tiền.

Tùng Lâm (Tùng Lâm)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem