Chủ đề nóng

Nhà máy Phân bón COVAC: Đẩy mạnh hoạt động từ thiện giúp nông dân

Thứ năm, ngày 29/03/2012 05:27 AM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) - Ngoài việc tập trung cho kinh doanh, Nhà máy Phân bón COVAC (TP.HCM) còn chú trọng việc nâng cao kiến thức, kinh nghiệm và đẩy mạnh hoạt động từ thiện… để giúp nông dân có điều kiện phát triển kinh tế.
Bình luận 0

Tại một địa điểm khám bệnh và tặng quà cho hội viên nông dân nghèo tại huyện Đơn Dương (Lâm Đồng), do Hội Nông dân tỉnh Lâm Đồng và Nhà máy Phân bón COVAC tổ chức ngày 17.3, ông Bùi Long Hùng - Phó Chủ tịch thị trấn D'Ran (huyện Đơn Dương) cho biết: “Tôi rất cảm động khi chứng kiến nhiều nông dân đến chờ được khám bệnh. Việc chia sẻ những khó khăn với bà con dân tộc thiểu số là việc đáng khích lệ, đây là việc nên thường xuyên làm của các cấp Hội và doanh nghiệp”.

Buổi khám bệnh và tặng quà cho hội viên nông dân nghèo tại xã Lạc Xuân, huyện Đơn Dương (Lâm Đồng).

Ông Trần Phước Lộc - Giám đốc Nhà máy Phân bón COVAC cho hay: Những năm gần đây, Nhà máy cùng với Hội Nông dân tỉnh Lâm Đồng phối hợp mở rộng các chương trình khuyến nông, hội thảo phân bón, chương trình ứng dụng khoa học tiến bộ… đồng thời đẩy mạnh các hoạt động từ thiện như khám bệnh miễn phí, giúp đỡ xây nền trường, ủng hộ ti vi, hệ thống nước sạch cho trường mẫu giáo, hỗ trợ phân bón cho bà con nông dân… Mỗi năm 2 bên hỗ trợ trên hàng nghìn suất quà cho các học sinh ở vùng sâu vùng xã và hội viên nông dân nghèo.

Ông Trần Duy Việt - Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Lâm Đồng cho biết: Nhà máy Phân bón COVAC thường xuyên phối hợp với Tỉnh hội thực hiện nhiều chương trình từ thiện như tặng quà cho con em hội viên nông dân học giỏi, khám bệnh miễn phí và tặng quà cho hội viên nông dân nghèo… Ngoài việc nâng cao vai trò trách nhiệm xã hội, Nhà máy Phân bón COVAC đang hỗ trợ phát triển cộng đồng, tạo sự gắn kết chặt chẽ giữa Hội Nông dân - doanh nghiệp và nông dân; đưa sản phẩm của doanh nghiệp đến trực tiếp nông dân.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem