Chủ đề nóng

Nhà tiên tri Vanga tiên đoán sốc về Putin và Trump năm 2019

Bảo Ngọc Thứ sáu, ngày 28/12/2018 07:09 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Theo tiên đoán của nhà tiên tri lừng danh thế giới Baba Vanga, hai trong số các nhà lãnh đạo nổi tiếng nhất thế giới sẽ gặp rắc rối trong năm nay đó là Tổng thống Nga Putin và Tổng thống Mỹ Trump, Dailymail cho biết.
Bình luận 0

Tiên tri của bà Vanga được giải mã được cho có liên quan đến Tổng thống Nga Putin và Tổng thống Mỹ Trump.

Nhà tiên tri huyền bí bị mù người Bulgaria Baba Vanga, người đã tiên đoán đúng sự kiện 9/11, Brexit và sự trỗi dậy của IS mặc dù đã qua đời hơn 22 năm, song những tiên đoán của bà Vanga để lại đã lần lượt được giải mã.

Theo bà Vanga, hai trong số các nhà lãnh đạo nổi tiếng nhất thế giới sẽ gặp rắc rối trong năm nay, với Tổng thống Nga Vladimir Putin nguy cơ phải đối mặt với âm mưu ám sát và Tổng thống Mỹ Donald Trump bị mất thính giác vì một căn bệnh bí ẩn.

Theo tiên đoán của bà Vanga, ông Putin cũng nên chuẩn bị cho tình huống một thiên thạch khổng lồ tấn công Nga.

Về phần Tổng thống Donald Trump, Tổng thống Mỹ được dự đoán sẽ có một năm 2019 không mấy thuận lợi, vì không chỉ ông có thể bị mắc phải một căn bệnh không giải thích được sẽ khiến ông buồn nôn, ù tai, chấn thương não và mất thính giác, mà một thành viên trong gia đình ông cũng sẽ đối mặt với sự không may.

Bà Vanga cũng dự đoán rằng châu Âu sẽ phải chịu một sự sụp đổ kinh tế lớn, điều mà một số người sẽ nói có thể dễ dàng xảy ra khi Anh rời Liên minh châu Âu vào ngày 29 tháng 3 năm 2019.

Bà Vanga cũng dự đoán một trận động đất lớn - sóng thần sẽ quét sạch phần lớn châu Á bao gồm Pakistan, Ấn Độ, Trung Quốc, Nhật Bản và Indonesia.

Bà Vanga đã để lại nhiều lời sấm truyền.

Bà Vanga người Bulgaria, đã chết ở tuổi 85 vào năm 1996, còn được gọi là Nostradamus của Balkan. Bà bị mất đi thị lực một cách bí ẩn năm 12 tuổi trong một cơn bão lớn.

Gia đình đã tìm thấy bà vài ngày sau đó trên cánh cửa tử thần - với đôi mắt bịt kín và phủ đầy bụi bẩn.

Sau đó, bà tuyên bố đã trải nghiệm tầm nhìn đầu tiên của mình khi bị mất tích và tin rằng bà đã được trao quyền dự đoán tương lai và chữa lành vết thương cho người khác.

Năm 1979, Vanga - người được báo cáo có tỷ lệ thành công 85% với dự đoán của mình - nói với nhà văn Valentin Sidorov rằng Nga sẽ trở thành 'chúa tể của thế giới' sau khi châu Âu trở thành 'vùng đất hoang'.

"Tất cả sẽ tan băng, như thể băng, chỉ còn một người không bị ảnh hưởng - vinh quang của Vladimir, vinh quang của nước Nga", bà Vanga tiên đoán.

Nhà tiên cũng được cho là đã tiên tri Brexit bằng cách nói châu Âu vì biết rằng sẽ 'chấm dứt tồn tại' vào cuối năm 2016 và rằng một đội quân cực đoan sẽ xâm chiếm châu Âu, được cho là khủng bố IS đang sinh sôi ở Syria và Iraq.

Các tín đồ nói rằng bà Vanga thậm chí đã báo trước các cuộc tấn công 11/9 năm 2001, nói rằng 'hai con chim thép' sẽ tấn công 'anh em Mỹ'.

Nhưng bà Vanga đã tiên đoán rằng Barack Obama sẽ là 'tổng thống Mỹ cuối cùng', khiến một số người tin rằng Donald Trump sẽ không bao giờ tuyên thệ trước khi ông nhậm chức hồi đầu năm nay, nhưng cuối cùng hóa ra là sai.

Vì thế, dù hiện tại người ta vẫn lục tìm những tiên đoán được cho là của bà Vanga, nhưng tỷ lệ tin tưởng vào tính xác thực của những tiên đoán này không cao, và trên thực tế, nhiều tiên đoán của bà Vanga đã không xảy ra.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem