Chủ đề nóng

Nha Trang: Mưa lớn, nhiều nơi bị ngập sâu

Công Tâm Thứ ba, ngày 01/12/2020 10:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Do mưa lớn kéo dài trong những ngày qua và các hồ điều tiết xả lũ khiến cho nhiều khu vực ở TP.Nha Trang (Khánh Hòa) bị ngập sâu.
Bình luận 0
Nha Trang: Mưa lớn, nhiều nơi bị ngập sâu - Ảnh 1.

Nhiều khu vực ở TP.Nha Trang bị ngập

Theo ông Đào Thanh Tùng, Trưởng phòng Kinh tế Nha Trang, các xã thuộc TP.Nha Trang đều ngập, trong đó các tuyến đường giao thông chính có nơi ngập sâu đến 1m. Tại xã Vĩnh Trung, nước ngập sâu 1m trước trụ sở UBND xã vào đêm qua.

Các tuyến đường chính của Nha Trang như 23/10, 2/4, Điện Biên Phủ và Nguyễn Tất Thành... đều ngập nặng. Từ ngày 30/11, lực lượng chức năng TP.Nha Trang đã chốt chặn các tuyến đường để đảm bảo an toàn cho người dân, riêng đường Võ Nguyên Giáp các phương tiện có thể đi lại.

Nha Trang: Mưa lớn, nhiều nơi bị ngập sâu - Ảnh 2.

Một số tuyến đường ở Nha Trang đã ngập sâu

Trước tình hình ngập lụt, tỉnh Khánh Hòa đã cho học sinh nghỉ học. TP.Nha Trang chỉ đạo các địa phương chủ động các phương án túc trực, ứng cứu, di dời dân đến nơi an toàn, đồng thời khuyến cáo người dân không nên ra đường trong thời gian này.

Nha Trang: Mưa lớn, nhiều nơi bị ngập sâu - Ảnh 3.

Mưa lớn kéo dài trong những ngày qua khiến các tuyến đường ngập sâu, xe bị chết máy

Ngoài ra, do mưa lớn kéo dài khiến một lượng lớn đất đá từ khu vực núi Cô Tiên trôi xuống, khiến mặt đường Quốc lộ 1C đoạn qua khu vực đèo Rù Rì (TP. Nha Trang) bị ách tắc giao thông.

Lực lượng chức năng đã tạm thời cho đóng một bên đường, chỉ lưu thông một bên để bảo đảm an toàn giao thông. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem