"Nhà trọ Balanha" tập 27: Lâm - Hân ngượng ngùng hôn nhau, Nhiên buồn khi Bách phim giả tình thật

Thứ tư, ngày 20/05/2020 11:48 AM (GMT+7)
Diễn biến của tập 27 phim "Nhà trọ Balanha" chủ yếu xoay quanh chuyện tình yêu của 3 cặp đôi với những diễn biến mới mẻ.
Bình luận 0

"Nhà trọ Balanha" preview tập 27 - Nhân tìm được chân ái của đời mình

Dù đã chính thức hẹn hò nhưng với tính cách nhút nhát của Hân (Bích Ngọc) và khô cứng của Lâm (Công Dương), việc thể hiện tình cảm với nhau dường như làm cả hai cùng xấu hổ. 

"Nhà trọ Balanha" tập 27: Lâm - Hân ngượng ngùng yêhôn nhau, Nhiên buồn khi Bách phim giả tình thật - Ảnh 2.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 27 "Nhà trọ Balanha", Lâm tranh thủ lúc Hân đang ngủ gật trên xe bus để nhận nụ hôn của cô vào má mình. Chỉ vậy thôi cũng đủ khiến Lâm cảm thấy vui vẻ, phấn chấn suốt chặng đường về nhà.

"Nhà trọ Balanha" tập 27: Lâm - Hân ngượng ngùng yêhôn nhau, Nhiên buồn khi Bách phim giả tình thật - Ảnh 3.

Hân vì ngủ gật mà không hề biết mình đã hôn vào má người yêu trên xe bus. Cô giải thích việc mình "chợp mắt" một lúc như vậy cũng giúp khỏe hơn sau cả đêm qua mất ngủ vì bé Sữa thức giấc nhiều lần.

Lúc này, Hân tình cờ nhìn thấy vết son trên má Lâm, khiến anh vô cùng xấu hổ. Trong khi đó, Hân lại vui thầm vì chuyện này.

"Nhà trọ Balanha" tập 27: Lâm - Hân ngượng ngùng yêhôn nhau, Nhiên buồn khi Bách phim giả tình thật - Ảnh 4.

Mối tình của Lâm và Hân sẽ tiếp tục ra sao?

"Nhà trọ Balanha" tập 27: Lâm - Hân ngượng ngùng yêhôn nhau, Nhiên buồn khi Bách phim giả tình thật - Ảnh 5.

Về phía cuộc tình của Bách - Nhiên, Bách đã hoàn thành bộ phim của mình cùng với nữ diễn viên nổi tiếng. Để phục vụ cho bộ phim theo ý đồ của phía sản xuất bộ phim, Bách phải trả lời mập mờ về việc phim giả tình thật với nữ diễn viên chính. Điều này khiến Nhiên buồn và bỏ về ngang cuộc họp báo phim của Bách. 

Bách bối rối nhưng liệu anh sẽ xử lý như thế nào để người yêu không cảm thấy tổn thương? Hãy theo dõi tập 27 "Nhà trọ Balanha" phát sóng vào 21h30 hôm nay, ngày 20/5 trên kênh VTV3.Thủy Vũ
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem