"Nhà trọ Balanha" tập 27: Nhân phải nhờ dàn 3 phiên dịch để tỏ tình với gái Tây

Thứ tư, ngày 20/05/2020 16:25 PM (GMT+7)
Trong những hình ảnh đặc sắc của "Nhà trọ Balanha" tập 27, nhiều diễn biến thú vị trong công việc và tình yêu của các thành viên sẽ đem lại bất ngờ.
Bình luận 0

Những hình ảnh đặc sắc phim "Nhà trọ Balanha" tập 27

Trong trích đoạn giới thiệu tập 27 phim "Nhà trọ Balanha", Nhân (Trần Nghĩa) dù ngồi đối mặt với "crush" xinh đẹp nhưng lại không thể tỏ tình trực tiếp vì khác biệt ngôn ngữ. Éo le thay, để người trong mộng hiểu được lời nói của mình, Nhân phải nhờ tới 3 phiên dịch viên.

"Nhà trọ Balanha" tập 27: Nhân yêu Tây tỏ tình bằng cả dàn phiên dịch - Ảnh 2.

"Anh nói giúp em với cô ấy rằng: Từ khi nhìn cô ấy, trái tim em đã loạn nhịp. Anh yêu em!" - Nhân nói một cách chân thành. Lời phản hồi của cô gái cũng phải truyền đạt ngược trở lại qua 3 phiên dịch viên mới đến được Nhân.

"Nhà trọ Balanha" tập 27: Nhân yêu Tây tỏ tình bằng cả dàn phiên dịch - Ảnh 3.

Cô gái này khen Nhân hiền lành, tốt bụng và có ấn tượng rất tốt về anh. Thấy vậy, Nhân vô cùng vui sướng và muốn ngỏ lời ngay lập tức: "Anh nói giúp em là: Em có đồng ý hẹn hò với anh không?"

"Nhà trọ Balanha" tập 27: Nhân yêu Tây tỏ tình bằng cả dàn phiên dịch - Ảnh 4.

Liệu cô gái này có đồng ý lời tỏ tình của Nhân?

Trong trích đoạn của "Nhà trọ Balanha" tập 27, Bách vẫn có vẻ lạc lõng trước người cha và bạn diễn nổi tiếng, nhưng có vẻ anh và Nhiên đã không còn giận nhau. Các thành viên của "Nhà trọ Balanha" tổ chức chúc mừng Bách sau nhiều năm vất vả với vai quần chúng giờ đã có ngày trở thành diễn viên có tên tuổi.

Những diễn biến thú vị sẽ có trong "Nhà trọ Balanha" tập 27 chiếu trên VTV3 tối nay 20/5.

Thủy Vũ
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem