Chủ đề nóng

nhằm để

 • "Washington muốn biến Ukraine thành một nước Mỹ thu nhỏ"?

  "Washington muốn biến Ukraine thành một nước Mỹ thu nhỏ"?

  Đó là quan điểm của Dean Henderson, cây bút bình luận chính trị có tiếng người Mỹ. Ông này tin rằng Washington đang cố gắng biến Ukraine thành một nước Mỹ thu nhỏ nhằm “đoạt” các nguồn tài nguyên phong phú, đa dạng của nước này.
 • NHK: Triều Tiên bí mật thử động cơ cho tên lửa đạn đạo KN-08

  NHK: Triều Tiên bí mật thử động cơ cho tên lửa đạn đạo KN-08

  Triều Tiên dường như đã bí mật tiến hành một vụ thử nghiệm động cơ tên lửa của tên lửa đạn đạo tầm xa mới, đài NHK ngày 13.2 đưa tin cho biết.
 • Tổ chức điểm viết thư pháp tại hồ Văn

  Tổ chức điểm viết thư pháp tại hồ Văn

  Theo Sở VHTTDL Hà Nội, để phục vụ du khách xin chữ đầu Xuân, dịp Tết Nguyên đán năm nay, những người viết thư pháp sẽ chuyển từ vỉa hè phố Văn Miếu vào khu vực hồ Văn thuộc di tích Văn Miếu-Quốc Tử Giám.
 • M.U phải nhả "Gà son" để có siêu tiền vệ

  M.U phải nhả "Gà son" để có siêu tiền vệ

  M.U sẵn sàng trả 15 triệu bảng để có Fredy Guarin, nhưng phía Inter Milan lại muốn cả tiền và... tiền đạo Chicharito.
 • Drogba chuẩn bị được bổ nhiệm làm HLV Galatasaray

  Drogba chuẩn bị được bổ nhiệm làm HLV Galatasaray

  Lãnh đạo Galatasaray đang cân nhắc khả năng bổ nhiệm tiền đạo Didier Drogba làm cầu thủ kiêm HLV tạm quyền trong thời gian đội bóng này tìm kiếm HLV mới.
 • Báo động nạn trẻ em Việt bị mất tích ở Anh

  Báo động nạn trẻ em Việt bị mất tích ở Anh

  Dân Việt - Phần lớn trong danh sách các trẻ em mất tích ở Anh là người Việt Nam, bị bọn tội phạm buôn người đem từ Việt Nam sang Anh để trồng cần sa trái phép - truyền thông nước này ngày 17.6 đưa tin.
 • Ấn Độ chế tạo robot lính tráng

  Ấn Độ chế tạo robot lính tráng

  Dân Việt - Tổ chức nghiên cứu và phát triển quốc phòng Ấn Độ (DRDO) dự định sẽ chế tạo những "lính chiến robot" với trí tuệ nhân tạo ở "mức độ cao".
 • Giật mình 90% người tiêu dùng “mù mờ” rau an toàn

  Giật mình 90% người tiêu dùng “mù mờ” rau an toàn

  (Dân Việt) - Theo kết quả điều tra của Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam (Vinastas) tại 6 tỉnh phía Bắc, gần 90% số người được hỏi không nhận biết được rau an toàn và rau không an toàn...
 • Quảng Trị: Đình chỉ công tác 1 trưởng phòng

  Quảng Trị: Đình chỉ công tác 1 trưởng phòng

  (Dân Việt) - Ngày 16.1, ông Trần Ngọc Lân - Chủ tịch UBND huyện Gio Linh đã ký quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ông Nguyễn Văn Thành - Trưởng phòng NNPTNT huyện, Giám đốc Ban Quản lý dự án 661 Nam Bến Hải và ông Nguyễn Đức Hoạt - Phó Giám đốc Ban Quản lý dự án.
 • So sánh GAP quốc gia với GlobalGAP

  So sánh GAP quốc gia với GlobalGAP

  (Dân Việt) - Từ năm 2009, Viện An toàn thực phẩm Rikilt Hà Lan đã nghiên cứu trên một số nước thực hành chương trình nông nghiệp tốt (GAP) để so sánh với điểm chuẩn của GlobalGAP.