Chủ đề nóng

Nhầm địa điểm thi, thí sinh hốt hoảng tìm đến cán bộ Công an

Phạm Hiệp Thứ bảy, ngày 12/06/2021 16:26 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 12/6, trong buổi sáng đầu tiên của kỳ thi vào lớp 10 THPT Hà Nội, thông tin từ Công an TP.Hà Nội, có thí sinh đã nhầm địa điểm thi ở địa bàn quận Thanh Xuân và nhận được sự giúp đỡ kịp thời của lực lượng Công an.
Bình luận 0

Cụ thể, khoảng 7h45 sáng cùng ngày, tại điểm thi Trường THPT Khương Đình (Thanh Xuân, TP.Hà Nội), khi các thí sinh đang vào phòng thi để kịp giờ thì xuất hiện một nam sinh vội vã chạy ngược trở ra.

Nam sinh này hốt hoảng tìm đến các đồng chí Công an đang làm nhiệm vụ trước cổng trường và nói bị nhầm điểm thi.

Theo giấy báo, điểm thi của nam sinh này là trường THCS Khương Đình chứ không phải THPT Khương Đình.

Nhầm địa điểm thi, thí sinh hốt hoảng tìm đến cán bộ Công an - Ảnh 1.

Nam sinh bị nhầm địa điểm thi từ THCS Khương Đình thành THPT Khương Đình đã được lực lượng Công an quận Thanh Xuân kịp thời hỗ trợ, đưa đến đúng điểm thi trước giờ thi. (Ảnh: Công an Hà Nội)

Ngay sau đó, các cán bộ của Đội Cảnh sát giao thông, trật tự Công an quận Thanh Xuân đã lấy xe ô tô đưa nam sinh kịp thời đến điểm thi Trường THCS Khương Đình đúng giờ.

Trước đó, như Dân Việt đã đưa tin, sáng 12/6 có một số thí sinh bị nhầm điểm thi.

Theo đó, tại địa điểm thi Trường THPT Nguyễn Trãi (phường Giảng Võ, quận Ba Đình, TP.Hà Nội) ghi nhận có tới hơn 10 học sinh đến sai địa điểm thi.

Thông tin từ Thượng úy Khổng Ngọc Sơn, CSTT phường Giảng Võ, khoảng 7h45 khi thấy một số thí sinh đến nhầm địa điểm, lực lượng đã chở các em từ Trường THPT Nguyễn Trãi sang Trường THCS Nguyễn Trãi.

Thượng úy Sơn cho biết thêm, do bố mẹ thí sinh đưa con đến phải đứng cách xa địa điểm thi nên anh và một đồng chí khác đã huy động cả xe máy và ô tô phường chở học sinh về địa điểm thi.

Do có hơn 10 thí sinh, anh phải chia thành 2 chuyến. Rất may số học sinh này đến trước 8h, kịp thời gian thi.

Cũng trong sáng nay tại điểm thi Trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam, đúng 8h, CSGT đã dùng xe chuyên dụng chở một nam sinh đến, sợ không kịp giờ nên đại úy này đưa thẳng em vào điểm thi.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem