Chủ đề nóng

Nhận trước tính sau

Thứ năm, ngày 27/03/2014 11:10 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Á Vận hội ASIAD lần thứ 18 sẽ được tổ chức vào năm 2019 tại Hà Nội, nhưng giờ đây vẫn còn rất ngổn ngang. Đang kêu gọi xã hội hóa, nhưng dường như là chẳng được bao nhiêu cả.
Bình luận 0
- Á Vận hội ASIAD lần thứ 18 sẽ được tổ chức vào năm 2019 tại Hà Nội, nhưng giờ đây vẫn còn rất ngổn ngang. Đang kêu gọi xã hội hóa, nhưng dường như là chẳng được bao nhiêu cả.

- Trách nhiệm trước hết của ai?

- Đương nhiên là của Bộ VHTTDL. Trong tình hình kinh tế ảm đạm hiện nay, nhiều nước có nền kinh tế khá hơn cả ta cũng chạy làng. Ta không biết lượng sức, cứ nhận. Trong khi đó, phải được tài trợ tầm 70% kinh phí thì mới gánh nổi. Nếu không được, thì chưa biết đào đâu ra?

- Cơ sở hạ tầng từ đợt tổ chức SEA Games 22 năm 2003 đâu?

- Đến lúc đó thì cũ kỹ rồi. Mà ông nghĩ xem, chất lượng công trình Việt Nam thế nào?

- Lo quái gì? Đến tận 2019 cơ mà. Từ từ tính.

- Ông có thấy Brazil đăng cai World Cup năm nay không? Đến giờ vẫn chưa đâu vào đâu. Không lo từ bây giờ thì e đến 2019 ta sẽ bể show chắc.

- Khỏi lo đi ông ơi. Nhiều bác nhà ta rất là sĩ diện. Thế nào cũng lấy ngân sách ra làm, chứ không thể để bị mất mặt với nước khác. Và quan trọng nhất là, lúc đó bác bộ trưởng bây giờ có thể đã về hưu rồi.
Mõ (Mõ)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem