Chủ đề nóng

lượng sức

 • Nhận trước tính sau

  Nhận trước tính sau

  Á Vận hội ASIAD lần thứ 18 sẽ được tổ chức vào năm 2019 tại Hà Nội, nhưng giờ đây vẫn còn rất ngổn ngang. Đang kêu gọi xã hội hóa, nhưng dường như là chẳng được bao nhiêu cả.
 • Lai Châu: Cải thiện vệ sinh môi trường

  Lai Châu: Cải thiện vệ sinh môi trường

  Dự án cải thiện điều kiện vệ sinh môi trường do Tổ chức Nhà thờ thế giới (CWS) đã thực hiện hỗ trợ hơn 8 tỷ đồng cho người dân các xã: Bum Nưa, Pa Vệ Sử, Bum Tở của huyện Mường Tè...
 • Nỗi lòng người mẹ không muốn con sang năm lại thi đại học

  Nỗi lòng người mẹ không muốn con sang năm lại thi đại học

  (Dân Việt) - Tôi muốn cháu ở nhà làm ruộng hoặc học nghề, nhưng cháu bảo: Làm mấy việc đấy thì không đổi đời được. Cháu nhất định thi tiếp ĐH. Tôi chẳng biết khuyên bảo cháu thế nào.
 • Dùng kỹ thuật hạ thân nhiệt điều trị trẻ sinh ngạt

  Dùng kỹ thuật hạ thân nhiệt điều trị trẻ sinh ngạt

  (Dân Việt) - BV Nhi đồng 1 TP.HCM vừa tiếp nhận một bệnh nhi sinh thường nặng 3,3kg, sau sinh bị ngạt nặng, tím tái, tiên lượng sức khỏe xấu.
 • Lao động thi tiếng Hàn phải lượng sức mình

  Lao động thi tiếng Hàn phải lượng sức mình

  (Dân Việt) - Tháng 12.2011, phía Hàn Quốc tiếp tục tổ chức kỳ kiểm tra tiếng Hàn để chuẩn bị tiếp nhận lao động Việt Nam. Đây là tin vui với nhiều lao động đã học tiếng Hàn bị dồn toa nhưng cũng là thời điểm các loại "cò" lộng hành.
 • Đại học không phải là cánh cửa duy nhất

  Đại học không phải là cánh cửa duy nhất

  (Dân Việt) - Mùa thi đại học đến gần, cuộc chạy đua của các thí sinh ở đoạn nước rút. Các trường tổ chức thi thử, các lò luyện thi cũng tổ chức thi thử. Học sinh chạy hộc hơi trong vòng xoáy của học thêm, luyện thi, thi thử, thi thật.
 • Đại thắng Blackpool, Chelsea giữ vững ngôi đầu

  Đại thắng Blackpool, Chelsea giữ vững ngôi đầu

  Dân Việt - Với cú đúp của tiền vệ Malouda, ĐKVĐ Premier League tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng với chiến thắng 4 - 0 trước tân binh Blackpool và tiếp tục giữ vững ngôi đầu bảng xếp hạng sau 5 vòng đấu.
 • Vén màn lợi ích của trà xanh

  Vén màn lợi ích của trà xanh

  (Dân Việt) - Viện nghiên cứu sức khỏe Quốc gia Mỹ đã chỉ ra và chứng thực những lợi ích của trà xanh. Từ đó khuyên mọi người nên uống trà xanh hằng ngày để nâng cao chất lượng sức khỏe và đời sống tinh thần.
 • Britney Spears bị tố quấy rối tình dục

  Britney Spears bị tố quấy rối tình dục

  (Dân Việt) - Công chúa nhạc pop Britney Spears vừa bị Fernando Flores - vệ sỹ một thời của cô - cáo buộc tội quấy rối tình dục.