Chủ đề nóng

Nhân viên bảo vệ rừng ở Đắk Lắk bị đánh nhập viện

Anh Minh Thứ hai, ngày 05/06/2023 17:26 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một nhân viên bảo vệ rừng của Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Buôn Ja Wầm (huyện Cư M'gar, Đắk Lắk) bị tấn công phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.
Bình luận 0

Chiều 5/6, ông Trần Thanh Lâm - Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Buôn Ja Wầm (huyện Cư M'gar, Đắk Lắk) cho biết, một nhân viên bảo vệ rừng của đơn vị bị tấn công phải nhập viện cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Vùng Tây Nguyên trong tình trạng nguy kịch.

Nhân viên bảo vệ rừng ở Đắk Lắk bị đánh nhập viện - Ảnh 1.

Nhân viên bảo vệ rừng ở Đắk Lắk bị đánh nhập viện tại Trạm QLBVR số 3 - Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Buôn Ja Wầm (huyện Cư M'gar, Đắk Lắk) - Ảnh: NG

Nạn nhân là ông Trần Hồng M. - nhân viên trạm quản lý bảo vệ rừng (QLBVR) của công ty.

Theo ông Lâm, vào khoảng 15 giờ 30 ngày 2/6, ông M. đang ở trạm QLBVR thì có người đàn ông tên Toàn chạy xe máy mang theo hung khí hỏi "có phải hôm nay mày đi làm không". Ông M. không biết chuyện gì thì người này vung lời đe dọa, sau đó rời đi.

Ông M. lập tức gọi điện báo sự việc cho cấp trên, đồng thời chở vợ là chị Nguyễn Thị Bích H. đi qua trạm của đồng nghiệp. Trên đường đi đến trạm, ông M. và bà H. bị nhóm người của ông Toàn (trên 30 người) đuổi theo, chặn đường, đạp đổ xe rồi lao vào đánh đấp, chửi bới mặc cho 2 người van xin. Sau đó, ông M. bà H. bỏ chạy vào trạm để trốn nhưng nhóm người vẫn đuổi theo vào trong trạm tiếp tục đánh, phá hoại tài sản và buông lời đe dọa rồi mới rời đi.

Ông Lâm cho biết thêm, nguyên nhân có thể là do thời gian qua, công ty kiên quyết thu hồi diện tích đất mà người dân xâm chiếm, khiến họ có hành động như trên. Hiện, công ty đã báo cáo sự việc đến chính quyền để nhờ cơ quan chức năng vào cuộc, làm rõ nguyên nhân và có hình thức xử lý nhóm người trên.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem