Chủ đề nóng

Nhặt được 4 cọc tiền, nữ sinh viên ở Sài Gòn có hành động cực đẹp

Dương Thanh Chủ nhật, ngày 11/10/2020 19:34 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau khi nhặt được 4 cọc tiền mệnh giá 500 ngàn đồng ở một khu nhà trọ, nữ sinh viên một trường đại học trên địa bàn TP.HCM đã lập tức mang đến công an phường nhờ tìm người đánh rơi.
Bình luận 0

Nhặt được số tiền gần 200 triệu đồng, nữ sinh viên Kiều Anh mang đến công an giao nộp, nhờ tìm người đánh rơi

Chiều ngày 11/10, đại diện Công an phường 14 (quận Bình Thạnh, TP.HCM) cho biết đang tạm giữ số tiền gần 200 triệu đồng từ nữ sinh viên nhặt được mang giao nộp để tìm người đánh rơi.

Trước đó, trưa cùng ngày, em Bùi Thị Kiều Anh (SN 1999, sinh viên trường Đại học Công nghệ Hutech) nhặt được 4 cọc tiền có mệnh giá 500 ngàn đồng (tổng số tiền khoảng 200 triệu) ở một khu nhà trọ trên đường Trần Văn Kỷ (phường 14, quận Bình Thạnh).

Ngay sau khi nhặt được tiền, nữ sinh viên Kiều Anh đã lập tức mang toàn bộ số tiền đến Công an phường 14, quận Bình Thạnh giao nộp để tìm người đánh rơi.

“Nữ sinh viên này là gương điển hình về người tốt, việc tốt. Chúng tôi sẽ thông báo rộng rãi trên các phương tiện để người đánh rơi biết đến nhận lại”, đại diện Công an phường 14 thông tin.

Ai là người đánh rơi số tiền trên hãy liên hệ Công an phường 14, quận Bình Thạnh ở địa chỉ 156 Lê Quang Định (phường 14, quận Bình Thạnh).

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem