Chủ đề nóng

Nhìn như trẻ con nghịch dại, ấy thế mà chiếc áo này có giá tận 30 triệu!

Huân Y Thảo Thứ tư, ngày 30/05/2018 18:50 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Thiết kế có cái giá cắt cổ nhìn như thể sản phẩm nghịch dại của mấy đứa trẻ lên 3.
Bình luận 0

Balenciaga vừa ra mắt mẫu áo khiến nhiều tín đồ hoang mang tột độ!

Nhà mốt đình đám Balenciaga vừa tung ra một thiết kế khiến cả các con nghiện thời trang lẫn người trần mắt thịt hoang mang tột độ, đó là mẫu sơ mi phông (T-shirt shirt) có giá bán lên đến 30 triệu đồng!

30 triệu thành thật mà nói không phải là mức giá quá trên trời cho một thiết kế cao cấp, song khi nhìn chiếc áo đang được nhắc tới ở đây, bạn chắc chắn sẽ ngã ngửa!

Thiết kế có cái giá cắt cổ nhìn như thể sản phẩm nghịch dại của mấy đứa trẻ lên 3, rình lúc cả nhà đi vắng, bảo mẫu ngủ quên, chúng lỡ tay lấy keo con voi hay con chó gì đó gắn chiếc áo thun mặc nhà với chiếc sơ mi kẻ đi làm của bố chúng lại với nhau, để rồi kết quả cuối cùng là chiếc áo nhìn như một trò đùa của Balenciaga!

Nếu thắc mắc không biết mặc áo kiểu gì thì bạn yên tâm, Balenciaga đã có hướng dẫn sử dụng khá chi tiết!

Ngoài hình thù nhìn chả có vẻ gì là thời trang và giá cao ngất ngưởng, siêu phẩm mới của Balenciaga gỡ gạc lại điểm cộng là…hướng dẫn sử dụng khá chi tiết trong phần miêu tả sản phẩm: Bạn có thể mặc áo theo hai cách, một là mặc chiếc áo phông với phần sơ mi lủng lẳng đằng trước, hai là xỏ vào chiếc sơ mi và để phần áo phông lơ lửng phía sau!

Có vẻ như đến chính Balenciaga cũng ý thức được rằng khách hàng chưa chắc đã biết cách mặc cho đúng chiếc áo kỳ dị của họ!

Dự là trong thời gian tới, các tín đồ quen mặc dị sẽ có thêm một item để thỏa sức sáng tạo. Biết đâu, các anh em sành mốt sẽ còn nghĩ ra nhiều ý tưởng thú vị hơn cả hai cách mặc của Balenciaga thì sao? Nhưng dĩ nhiên, trước khi muốn sáng tạo, nhớ là bạn phải rút hầu bao 30 triệu, 30 triệu chứ không phải 300 ngàn hay 3 triệu đồng để sở hữu thiết kế này đấy nhé!

Nếu bạn không ưng mẫu áo trên lắm thì cũng không sao, còn một lựa chọn khác cho bạn, với mức giá đắt hơn chút xíu, khoảng 34 triệu!

”Quần 5cm” ngắn kỳ dị của hội chị em khiến mày râu khó sống!

Vẫn biết là mùa hè rất nóng, nhưng cứ liên tục mặc quần siêu ngắn, ngắn tới kỳ dị thế này thì chị em muốn anh em...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem