Chủ đề nóng

Nhớ Trịnh Công Sơn, Bảo Yến “Xin mặt trời ngủ yên”

Thứ năm, ngày 29/03/2012 06:16 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Nữ ca sĩ sẽ xuất hiện trong đêm nhạc tưởng nhớ 11 năm ngày mất của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn với chủ đề "Xin mặt trời ngủ yên" diễn ra vào lúc 21h ngày 31.3 và 1.4 tại phòng trà WE.
Bình luận 0

Không chỉ được thưởng thức giọng ca Bảo Yến, đêm nhạc này còn là cơ hội để những người yêu nhạc Trịnh có dịp gặp gỡ và cùng chia sẻ những kỷ niệm về cố nhạc sĩ tài hoa qua những câu chuyện kể của nữ ca sĩ Bảo Yến.

Ca sĩ Bảo Yến

Ngoài ra, đêm nhạc còn có sự tham gia của nữ ca sĩ Khánh Du, nam ca sĩ Hồ Trung Dũng và Trọng Bắc. Các ca sĩ sẽ lần lượt trình diễn lại những ca khúc gắn liền với tên tuổi của Trịnh Công Sơn như: Ru ra ngậm ngùi, Tôi ru em ngủ, Người già và em bé, Rừng xưa đã khép, Một cõi đi về, Lặng lẽ nơi này, Cúi xuống thật gần,...

Ca sĩ Bảo Yến chia sẻ: "Ngày anh Sơn còn sống, tôi đã nhiều lần đến thăm anh tại nhà, hai anh em rất hay tâm sự và trò chuyện cùng nhau. Tôi hiểu và yêu quý anh Sơn như một người anh trong gia đình". Ca sĩ Bảo Yến cũng là người từng tham dự hai chương trình của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn tại Nhà hát Hà Nội và được đích thân nhạc sĩ đề nghị cô hát những bài mà nhạc sĩ yêu thích.

Bảo Yến cùng các ca sĩ tham dự chương trình hy vọng sẽ mang đến những giây phút thiêng liêng cùng những khoảnh khắc đẹp cho khán giả tham dự chương trình.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem