Nhiều câu hỏi lớn về việc "Thương ngày nắng về" tập 40 cắt bỏ toàn bộ hình ảnh Hồng Đăng

Thủy Vũ Thứ ba, ngày 05/07/2022 09:40 AM (GMT+7)
Tập 40 bộ phim "Thương ngày nắng về" phần 2 đã lên sóng như dự kiến. Tuy vậy trailer giới thiệu phim đã cắt bỏ hình ảnh của Hồng Đăng với vai Đức Xoăn. Trước đó, hình ảnh của Hồng Đăng xuất hiện sau Khánh (Lan Phương thủ vai).
Bình luận 0

Trong tập 40, thời lượng lên sóng của nhân vật Đức xoăn đã bị cắt đi. Đức Xoăn chỉ có giọng nói chiếm vài giây qua điện thoại với Khánh và không xuất hiện hình ảnh. Với tập phim được phát lại trên các nền tảng số của VTV, hình nền xuất hiện nhân vật Đức xoăn cũng đã không còn.

Thành viên trong ê-kíp sản xuất phim Thương ngày nắng về tiết lộ thêm với Dân Việt rằng, theo kế hoạch sản xuất, vai diễn của Hồng Đăng sẽ xuất hiện đến tập cuối cùng của phim. Tuy nhiên, do sự việc ồn ào chưa được làm rõ nên tạm thời nhân vật này sẽ không xuất hiện trong một tập phim nào cả. Nghĩa là những tập tới đây của phim Thương ngày nắng về, nhân vật Đức "xoăn" sẽ không có mặt.

Trailer Thương Ngày Nắng Về phần 2  đã cắt bỏ hình ảnh Hồng Đăng vai Đức Xoăn. Nguồn: VFC

Ở thời điểm hiện tại, ê-kíp sản xuất đang phải làm việc 24/24 để cắt gọt, chỉnh sửa các tập phim, các tuyến nhân vật nhằm giữ được gần như tuyệt đối mạch phim và kịp tiến độ phát sóng. Ngoài ra, các tập đang quay cũng phải chỉnh sửa lại kịch bản vì thiếu vắng Hồng Đăng.

"Bình thường chúng tôi chỉ làm việc có 16 tiếng nhưng mấy hôm nay thì anh em phải thức 24/24 và chạy đua với thời gian để kịp tiến độ phát sóng", người này cho biết.

"Thương ngày nắng về" phần 2 cắt bỏ toàn bộ hình ảnh Hồng Đăng - Ảnh 2.

Việc cắt bỏ hình ảnh Hồng Đăng trong Thương ngày nắng về là động thái mới nhất từ phía VTV sau thông báo tạm dừng phát sóng các chương trình, phim có Hồng Đăng. Ảnh: VTV

Không chỉ phim Thương ngày nắng về cắt bỏ hình ảnh của diễn viên Hồng Đăng mà những phim có nam diễn viên này tham gia diễn xuất đang được phát lại trên các kênh như Matxcơva - Mùa thay lá, Hướng dương ngược nắng, VTV cũng tạm dừng, thay bằng phim khác.

Việc cắt bỏ hình ảnh Hồng Đăng trong Thương ngày nắng về là động thái mới nhất từ phía VTV sau thông báo tạm dừng phát sóng các chương trình, phim có Hồng Đăng.

Chương trình Cuộc hẹn cuối tuần mùa 2 ban đầu dự kiến phát sóng tập đầu với khách mời Hồng Đăng vào tối 2/7 trên sóng VTV3, cuối cùng đã được thay bằng tập 2 có diễn viên Lan Phương là khách mời. Hiện giờ, các video hay hình ảnh Hồng Đăng ghi hình cho tập 1 của Cuộc hẹn cuối tuần cũng không còn xuất hiện trên fanpage hay kênh YouTube của trang VTV Giải trí.

"Thương ngày nắng về" phần 2 cắt bỏ toàn bộ hình ảnh Hồng Đăng - Ảnh 3.

Việc hình ảnh Hồng Đăng bị cắt bỏ khỏi Thương ngày nắng về phần 2 khiến số phận vai Đức xoăn sẽ khiến số phận vai Đức Xoăn sẽ ra sao là câu hỏi của khán giả hiện nay. Ảnh: VTV

Hiện nay, bộ phim Thương ngày nắng về đã đi đến giai đoạn cuối. Khán giả đang rất tò mò muốn biết cái kết của nhân vật Đức xoăn do diễn viên Hồng Đăng đảm nhiệm sẽ có cái kết ra sao, vợ chồng Lan Phương - Hồng Đăng có tái hợp hay không? Việc hình ảnh Hồng Đăng bị cắt bỏ khỏi Thương ngày nắng về phần 2 khiến số phận vai Đức xoăn sẽ ra sao là câu hỏi của nhiều khán giả hiện nay.

Chia sẻ về việc sản xuất bộ phim Thương ngày nắng về, bà Đặng Diễm Quỳnh - Giám đốc Trung tâm Sản xuất phim truyền hình (VFC), Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) cho biết: "Hiện, chúng tôi vẫn sản xuất và phát sóng bộ phim Thương ngày nắng về như đã dự kiến. Một bộ phim có rất nhiều yếu tố, tuyến nhân vật, nhiều công việc để làm. Những thông tin thời sự chúng tôi sẽ xử lý thông qua sự chỉ đạo, phân công của lãnh đạo Đài".

[Preview Thương ngày nắng về tập 41|phần2]

Trong tập 41 Thương ngày nắng về phần 2 lên sóng tối nay ngày 5/7, Vân (Ngọc Huyền) tiếp tục phát hiện ra Phong (Doãn Quốc Đam) đã âm thầm quan tâm và thích mình từ lâu. Phong có vẻ lúng túng khi bị Vân liên tiếp nói trúng tim đen.

"Hôm trước lúc đi chơi anh bị nhầm thoại rồi. Cái câu anh bảo với em là "đừng có thích tôi", phải là em nói với anh mới đúng. Nên hôm nay em nói lại cho anh biết, mặc dù em có xinh, có trẻ, quá đáng yêu đi nữa thì anh cũng đừng thích em vì chúng ta không phù hợp. Em với anh sẽ không đi đến đâu cả nên em với anh chỉ nên giữ ở mức tình thầy trò trong sáng thôi". 

Ở một diễn biến khác, ba chị em Vân ngồi với nhau và nhắc lại chuyện bố của họ bị tai nạn qua đời nhiều năm trước. Khánh (Lan Phương) nói chắc người đâm bố mình hồi đó giờ cũng đã hết án tù. Trang (Huyền Lizzie) nói thêm việc bà Nga (Thanh Quý) còn xin giảm án cho người gây tai nạn cho chồng nên chắc giờ đã ra tù.

Trong khi đó, bà Nhung (NSND Minh Hoà) tới nhà tìm Chủ tịch Hoàng Long (NSND Tiến Đạt) thì phát hiện ông đã nằm bất tỉnh trên sàn nhà, thuốc vương vãi khắp nơi. Chuyện gì khiến ông Long sốc đến mức ngất xỉu? Phong phản ứng thế nào trước lời nói của Vân? Người gây tai nạn cho bố Vân là ông Hoàng Long?

Chi tiết Thương ngày nắng về phần 2 tập 41 lên sóng tối 5/7 trên VTV3.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem