Chủ đề nóng

Nhóm nữ quái bắt cóc, cưỡng hiếp chàng trai 23 tuổi suốt 3 ngày

Phương Đăng (theo Daily Star) Thứ ba, ngày 30/05/2017 10:57 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Bị nhóm nữ quái bắt cóc, chuốc uống thuốc kích dục và cưỡng hiếp suốt 3 ngày, một thanh niên người Nam Phi đã rơi vào tình trạng hoảng loạn, chấn thương tâm lý nặng nề.
Bình luận 0

Sau khi nhận được thông báo, cảnh sát đã tìm thấy nạn nhân, chàng trai 23 tuổi trong tình trạng bán khỏa thân ở giữa một cánh đồng. 

Theo cảnh sát, vụ việc xảy ra ở Pretoria, Nam Phi hôm thứ Sáu (26.5). Nạn nhân bị nhắm mục tiêu sau khi lên một chiếc xe taxi công cộng mà nhóm nữ quái đã ngồi từ trước.

Nữ phát ngôn viên cảnh sát Nam Phi, Đại úy Colette Wellback xác nhận, sau khi chàng trai lên xe, ngồi cạnh tài xế, chiếc xe taxi đã đổi hướng. Chàng trai bị đánh thuốc và ngủ gục cho đến khi tỉnh lại trong một căn phòng lạ.  

"Các nữ nghi phạm sau đó ép chàng trai uống các loại nước uống tăng lực pha thuốc kích dục rồi cưỡng hiếp nạn nhân nhiều lần mỗi ngày trong suốt 3 ngày. Sau đó, nhóm nữ quái bỏ rơi nạn nhân ở giữa một cánh đồng, trong tình trạng bán khỏa thân", Đại úy Colette Wellback cho hay. 

Một người đi môtô ngang qua cuối cùng đã phát hiện ra nạn nhân. Cảnh sát Nam Phi đang truy tìm các nghi phạm và cam kết sẽ trừng phạt tất cả các hành vi phạm tội tình dục một cách nghiêm minh bất kể giới tính của nạn nhân cũng như thủ phạm.  

"Chúng tôi đảm bảo với tất cả các nạn nhân trong các vụ tấn công tình dục rằng, chúng tôi sẽ mở các cuộc điều tra nghiêm túc để đưa những kẻ phạm tội ra trước công lý", Đại úy Colette Wellback tuyên bố.

Cảnh sát cũng cho biết, họ quan ngại rằng, có nhiều hơn 1 nạn nhân đã bị nhóm nữ quái hãm hại ở Pretoria.

Tấn công tình dục đối với cả đàn ông và phụ nữ diễn ra phổ biến ở Nam Phi. Theo số liệu ước tính, mỗi năm có khoảng 500.000 trường hợp bị cưỡng hiếp được cảnh sát ghi nhận.

Ông Rees Mann, đến từ Hiệp hội Những người sống sót sau lạm dụng tình dục là nam giới ở Nam Phi (SAMSSA), cho biết đàn ông là nạn nhân của gần 20% các vụ tấn công tình dục tại quốc gia này. Tuy nhiên, rất ít nạn nhân ra trình báo với cảnh sát vì nhiều lý do bao gồm mặc cảm, xấu hổ.

Gần đây, trong một vụ án hy hữu, một phụ nữ ở Ohio, Mỹ tên là Brittany Carter cũng bị cáo buộc kề dao vào cổ tài xế taxi rồi cưỡng hiếp nạn nhân.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem