Chủ đề nóng

Nhóm thanh thiếu niên tụ tập vui chơi bất chấp dịch Covid-19, phạt 2 triệu đồng với người trên 18 tuổi

Văn Long Thứ ba, ngày 27/07/2021 10:42 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Mặc dù đã bị cơ quan chức năng nhắc nhở nhiều lần nhưng nhóm thanh thiếu niên 14 người vẫn tụ tập, vui chơi tại khu vực đập nước hồ Tuyền Lâm (phường 3, TP.Đà Lạt, Lâm Đồng) bất chấp dịch Covid-19.
Bình luận 0

Ngày 27/7, lãnh đạo UBND phường 3, TP.Đà Lạt cho biết, đơn vị đã ra quyết định xử phạt hành chính đối với 14 thanh thiếu niên về hành vi "Không thực hiện các biện pháp bảo vệ cá nhân đối với người tham gia chống dịch và người có nguy cơ mắc bệnh theo hướng dẫn của cơ quan y tế" trong phòng chống dịch Covid-19.

Bị nhắc nhở nhiều lần, nhóm thanh thiếu niên vẫn tụ tập vui chơi bất chấp dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Khu vực bờ hồ Tuyền Lâm, nơi các thanh thiếu niên tụ tập vui chơi bất chấp dịch Covid-19. Ảnh: Anh Tuấn.

Trước đó, chiều tối 26/7, lực lượng phòng chống dịch Covid-19 phường 3 tiến hành tuần tra và phát hiện 14 thanh thiếu niên đang tụ tập vui chơi tại khu vực đập nước hồ Tuyền Lâm dù nhóm thanh thiếu niên này đã bị nhắc nhở nhiều lần.

Bị nhắc nhở nhiều lần, nhóm thanh thiếu niên vẫn tụ tập vui chơi bất chấp dịch Covid-19 - Ảnh 2.

Lực lượng chức năng phường 3 lập biên bản xử phạt các thanh thiếu niên vi phạm quy định phòng chống dịch. Ảnh: Công an cung cấp.

Qua quá trình làm việc, cơ quan chức năng xác định có 4 trường hợp dưới 16 tuổi, 4 trường hợp trên 18 tuổi, còn lại từ 16 đến 18 tuổi. Vì vậy, đối với những trường hợp trên 18 tuổi đã bị phạt 2 triệu đồng, từ 16 đến 18 tuổi bị phạt 1 triệu đồng, dưới 16 tuổi bị cảnh cáo, nhắc nhở về hành vi trên.

Trước đó, cũng tại khu vực đập nước hồ Tuyền Lâm, cơ quan chức năng phường 3 cũng đã phạt 5 người mỗi người 2 triệu đồng về hành vi vi phạm phòng chống dịch Covid-19.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem