Chủ đề nóng

như đùa

 • Vì Dương Chí Dũng, gia đình mắc nợ 39 tỷ đồng?

  Vì Dương Chí Dũng, gia đình mắc nợ 39 tỷ đồng?

  Số tiền mà mọi người gom lại vay cho Dương Chí Dũng vào khoảng 39 tỉ đồng, tuy nhiên ông Dũng không nói với mọi người sử dụng vào việc gì.
 • Phải ăn hàng chục con tôm mỗi bữa, nữ kình ngư Ánh Viên vừa ăn vừa khóc

  Phải ăn hàng chục con tôm mỗi bữa, nữ kình ngư Ánh Viên vừa ăn vừa khóc

  Cô phải ''giải quyết" một kg thịt bò, 50 con tôm, một đĩa mì to, một đĩa rau trộn, gần lít sữa tươi, chưa kể hoa quả các loại... Để ăn được như, Ánh Viên từng có thời gian vừa ăn vừa khóc.
 • Sở hữu 400 smartphone hàng khủng, Eto'o vẫn... mù tin nhắn

  Sở hữu 400 smartphone hàng khủng, Eto'o vẫn... mù tin nhắn

  Một sự thật như đùa liên quan đến tiền đạo Samuel Eto'o của Chelsea vừa được tiết lộ khiến không ít người bổ ngửa. Cụ thể dù sở hữu tới 400 chiếc điện thoại nhưng điều đặc biệt là báo đen Cameroon lại chẳng biết nhắn tin.
 • 30 học sinh nghỉ học vì... trường mới bề thế

  30 học sinh nghỉ học vì... trường mới bề thế

  Chuyện thật như đùa ở thị trấn ven biển Cửa Tùng (H.Vĩnh Linh, Quảng Trị). Dù được chính quyền đầu tư một ngôi trường mới bề thế, nhưng các bậc phụ huynh lại kiên quyết từ chối đưa con em đến học.
 • SỐC: Monaco lên kế hoạch bán Falcao!

  SỐC: Monaco lên kế hoạch bán Falcao!

  Chuyện thật như đùa. Vừa mua Radamel Falcao chưa đầy 2 tháng, Monaco đã lên kế hoạch bán tiền đạo này. Tất cả vì mức thuế dành cho những “món hàng xa xỉ” ở xứ Công quốc.
 • Vì sao Sông Lam tuột dốc?

  Vì sao Sông Lam tuột dốc?

  Dân Việt- Sau chuỗi 7 trận bất bại đầu mùa (6 thắng, 1 hòa), trong 5 trận vừa qua, SLNA chỉ có thêm 2 điểm (3 thua, 2 hòa) - “cột mốc” tồi tệ bậc nhất trong lịch sử đội bóng xứ Nghệ. Vì đâu đến nỗi?
 • Chuyện thật như đùa: Hổ say đắm hôn... người

  Chuyện thật như đùa: Hổ say đắm hôn... người

  Dân Việt - Một chú hổ trong khu bảo tồn động vật ở Malang, phía Đông Java, Indonesia được huấn luyện thành thục và thân thiết với con người, thậm chí còn hôn say đắm người huấn luyện.
 • Bi hài chuyện Thanh Hóa “kiện nhầm” Quốc Vượng

  Bi hài chuyện Thanh Hóa “kiện nhầm” Quốc Vượng

  Dân Việt - Chuyện thật như đùa là lúc này Quốc Vượng đang mong được Thanh Hóa kiện để nhờ tòa giải quyết “mối quan hệ” hai bên, nhưng mong muốn của anh vẫn chưa được "đáp ứng"...
 • Tìm trưởng thôn khó quá

  Tìm trưởng thôn khó quá

  (Dân Việt) - Chuyện thật mà như đùa xảy ra ở thôn Đồng Rừng cách nay đã ngót nửa năm.
 • Cầu thủ V.League bị giảm lương

  Cầu thủ V.League bị giảm lương

  (Dân Việt) - Sau cuộc gặp với Ban huấn luyện sáng 28.10 tại TP.HCM, các cầu thủ ngôi sao của Navibank.SG đã chấp nhận giảm lương để được bảo đảm tương lai...