Chủ đề nóng

nhúc nhích

 • Đánh cá ngừ mùa dông gió

  Đánh cá ngừ mùa dông gió

  Gió bấc (gió mùa Đông Bắc) thổi càng “săn” thì càng có cá bò bù (cá ngừ đại dương). Ngư dân làm nghề câu xa bờ các tỉnh Nam Trung Bộ mùa này phải đánh đổi hiểm nguy để lấy miếng cơm manh áo. Chuyến này bù sớt chuyến kia…
 • Doanh nghiệp chưa cảm thấy “dễ thở”

  Doanh nghiệp chưa cảm thấy “dễ thở”

  Năm 2014, các doanh nghiệp (DN) sẽ vẫn còn rất khó khăn... Đây là nhận định được đưa ra tại Diễn đàn “Các giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp 2014” do VCCI tổ chức tại Hà Nội hôm qua (7.1).
 • Trộm chó, bị dân thiêu xe máy, đánh đến tử vong

  Trộm chó, bị dân thiêu xe máy, đánh đến tử vong

  Dân Việt - Người dân phát hiện 2 nam thanh niên đi xe máy, đang có hành vi “câu” trộm chó. Sau tiếng hô hoán, mọi người trong xã cùng nhau đuổi bắt.
 • Clip: Bị cô giáo tát lia lịa trong lớp, nam sinh không dám nhúc nhích

  Clip: Bị cô giáo tát lia lịa trong lớp, nam sinh không dám nhúc nhích

  Dân Việt - Gần đây, cư dân mạng xôn xao với đoạn clip cô giáo với trang phục áo dài tát tới tấp vào hai bên má nam sinh. Clip sự việc được cho là xảy ra tại một trường ĐH ở TP.HCM.
 • Xôn xao clip cô giáo tát nam sinh tới tấp

  Xôn xao clip cô giáo tát nam sinh tới tấp

  Chứng kiến vụ việc trên rất nhiều bạn trong lớp la ó lên trước hành động rất dữ dằn của cô giáo. Nam sinh đứng yên không dám nhúc nhích khi bị cô giáo đánh.
 • Sắp có đợt tăng giá mới?

  Sắp có đợt tăng giá mới?

  (Dân Việt) - Giá điện tăng 5%, giá xăng dầu được điều chỉnh lần thứ 4 trong vòng 30 ngày, từ 1.9 giá gas tăng thêm 50.000 đồng/bình 12kg… đã khiến hàng loạt mặt hàng thực phẩm tăng giá.
 • Hà Nội đêm vẫn tắc đường

  Hà Nội đêm vẫn tắc đường

  Dân Việt - Đã 23h đêm, trên tuyến đường Láng, hàng nghìn chiếc xe trong tình trạng kẹt cứng, không thể di chuyển. Các phương tiện phải bất động, mọi việc chỉ được giải quyết khi có mặt của cảnh sát giao thông.
 • Hà Nội: Hai tiếng mới đi hết đường... Thụy Khuê

  Hà Nội: Hai tiếng mới đi hết đường... Thụy Khuê

  Dân Việt - Tắc đường, từng đoàn ôtô nối đuôi nhau nằm bất động chẳng kể ngược xuôi, xe máy cũng chán nản đứng im không thể nhúc nhích khi tới ngay cả vỉa hè cùng kín đặc xe.
 • Giá vàng lao dốc trọn tuần

  Giá vàng lao dốc trọn tuần

  Giá vàng vừa có một tuần lao dốc tới 800.000 đồng. Trong khi đó, các chuyên gia vẫn đưa ra dự báo, thị trường có thể tiếp tục đi xuống trong tuần sau.
 • Đồng hồ khổng lồ bên Hồ Gươm chết máy

  Đồng hồ khổng lồ bên Hồ Gươm chết máy

  Những ngày đầu năm mới 2011, người dân và du khách đến Hồ Gươm (Hà Nội) ngạc nhiên khi thấy chiếc đồng hồ hoa khổng lồ luôn "nằm ì" ở vị trí 9 giờ.