Chủ đề nóng

Những bộ ba kinh điển "như hình với bóng" trong phim Trung Quốc

Thái Du (Tổng hợp) Thứ sáu, ngày 09/02/2018 10:37 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dưới đây là những bộ ba nhân vật luôn gắn bó với nhau như hình với bóng trong các bộ phim truyền hình nổi tiếng của điện ảnh Hoa ngữ.
Bình luận 0

Bao Thanh Thiên

Chắc hẳn nhiều khán giả hâm mộ bộ phim truyền hình nói trên đều quen thuộc với bộ ba Bao Chửng (Kim Siêu Quần), Công Tôn Sách (Phan Hồng Hiên) và Triển Chiêu (Hà Gia Kính). Cả ba luôn gắn với nhau như hình với bóng và trong bất cứ trường hợp nào họ cũng luôn đồng tâm hợp lực để phá mọi vụ án.

Bản lĩnh Kỷ Hiểu Lam

Bộ ba Hòa Thân (Vương Cương), Kỷ Hiểu Lam (Trương Quốc Lập) và vua Càn Long (Trương Thiết Lâm) của bộ phim nói trên cũng được coi là tổ hợp kinh điển nhất, trong đó Kỷ Hiểu Lam và Hòa Thân thường khắc khẩu nhau, trong khi hoàng đế luôn là người đứng ra hòa giải, đấu dịu giúp mang lại cho người xem tiếng cười sáng khoái.

Tể tướng Lưu gù

Sẽ thật thiếu sót khi không nhắc đến bộ ba này, trong đó Lưu Dung (Lý Bảo Điền) và Hòa Thân (Vương Cương) luôn ở hai chiến tuyến gần như thù địch, trong khi vua Càn Long (Trương Quốc Lập) là người dung hòa hai vị đại thần dưới quyền và làm nảy sinh nhiều tình huống cười ra nước mắt...

Tân dòng sông ly biệt

Khán giả sẽ mãi không thể quên bộ "tam kiếm khách" Đỗ Phi (Tô Hữu Bằng) với tính cách trào phúng, "cây hài" chính của phim; một Hà Thư Hoàn (Cổ Cự Cơ) và Lục Nhĩ Hào (Cao Hâm) với những cảnh phim tình tứ, lãng mạn trên màn ảnh.

Phong Vân: Hùng bá thiên hạ

Bộ ba thiết thủ Nhiếp Phong (Triệu Văn Trác) – Bộ Kinh Vân (Hà Nhuận Đông) và Hùng Bá (Thiên Diệp Chân Nhất) từng khiến bao người nuôi giấc mộng võ hiệp sau khi xem bộ phim này.

Hoàn Châu Cách Cách

Hai nàng cách cách Hạ Tử Vy (Lâm Tâm Như) – Tiểu Yến Tử (Triệu Vy) và cô nàng a hoàn Kim Tỏa (Phạm Băng Băng) dù thân phận khác nhau nhưng cả ba luôn song hành trên màn ảnh và họ đối với nhau như những người chị em tốt, cùng giúp nhau vượt qua mọi khó khăn, hoạn nạn. Có phúc cùng hưởng có họa cùng chịu.

Và để bảo vệ cho những cách cách xinh đẹp nói trên không thể thiếu 3 "chàng ngự lâm pháo thủ" Ngũ A Ca (Tô Hữu Bằng), Nhĩ Khang (Chu Kiệt) và hai anh em Nhĩ Thái (Trần Chí Bằng). Cả 3 đều là hoàng thân quốc thích và gắn bó với nhau từ nhỏ, thân thiết cũng như hiểu tính cách nhau và cùng dành tình yêu cho những nàng cách cách chốn nhân gian vừa chân ướt chân ráo vào cung.

Tam Quốc diễn nghĩa

Bộ ba nhân vật lịch sử Lưu Bị (Tôn Ngạn Quân) - Quan Vân Trường (Lục Thụ Minh) – Trương Phi (Lý Tĩnh Phi) có lẽ là kinh điển hơn cả khi họ từng kết nghĩa vườn đào trở thành huynh đệ của nhau, cùng chiến tuyến với giấc mộng thống nhất giang sơn, mang lại bình yên cho bách tính.

”Bộ tứ hộ vệ Bao Công”: Người đóng phim cấp 3 để trả nợ, kẻ rút khỏi showbiz

Đời tư của dàn diễn viên thủ vai Vương Triều - Mã Hán, Trương Long - Triệu Hổ sát cánh bên Bao Công ngày nào mỗi người...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem