Chủ đề nóng

Những cách hay để tránh phải mua một chiếc iPhone mới?

Phan Hoàng - Business Insider Thứ bảy, ngày 30/09/2017 16:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Hằng năm, Apple lại ra mắt một mẫu iPhone mới với sức hút khó cưỡng, mặc dù chiếc điện thoại hiện có vẫn đang rất tốt nhưng bạn vẫn khó tránh khỏi việc đổi mới với số tiền không nhỏ.
Bình luận 0

Apple đã bán được 1,2 tỷ chiếc iPhone kể từ khi ra mắt mẫu đầu tiên cách đây 10 năm. Cứ mỗi năm, hãng lại ra mắt một mẫu iPhone mới với kiểu dáng và tính năng tuyệt vời. Tuy nhiên, khi chiếc điện thoại hiện có vẫn đang rất tốt, thực sự bạn có nên đổi mới?

Video dưới đây sẽ giúp bạn kéo dài thời gian sử dụng cho chiếc smartphone của mình:

Trước hết, bạn phải giữ nó thật khô ráo, có những biện pháp bảo vệ như lắp vỏ ốp đồng thời có những biện pháp tối ưu thời lượng pin.

Nếu điện thoại của bạn bị hỏng, hãy tiến hành sửa chữa nó. iFixit đã có những hướng dẫn cụ thể kèm theo các công cụ cần thiết cho việc sửa chữa một chiếc iPhone.

Sau khi đã hoàn thành việc sửa chữa hoặc quá trình này không thể cứu vãn được chiếc điện thoại, hãy bán nó cho người khác hay những nơi chuyên tái sử dụng các linh kiện bên trong điện thoại.

Mua gấp iPhone 8 thay vì iPhone X bởi 9 lý do sau

Đừng sốt ruột đợi mua iPhone X vì iPhone 8 còn được cho là đáng mua hơn bởi những lý do bất ngờ ít ai để ý sau đây.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem