Chủ đề nóng

Những chuyện bi hài sau loạt cảnh tát “sấp mặt” trên màn ảnh Trung Quốc

Minh Châu Thứ hai, ngày 03/08/2020 14:15 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau mỗi cảnh tát trên phim, mỗi người mang cảm giác khác nhau: Người đau đớn vì sưng mặt, người đau lòng đến bật khóc.
Bình luận 0

Cuối tháng 7 vừa qua, diễn viên Cao Hải Ninh (vai Triệu Tịnh Ngữ trong "30 chưa phải hết") từng chia sẻ với truyền thông về cảnh tát bạn diễn Giang Sơ Ảnh (vai "tiểu tam" Vương Mạn Ni). Nữ diễn viên cho biết khi nhận được yêu cầu thực hiện cảnh tát ngay ngày đầu tới phim trường, cô có chút ái ngại. Bởi Cao Hải Ninh và Giang Sơ Ảnh chưa kịp quen thân, bị đạo diễn đề nghị như vậy, cô căng thẳng.

Những câu chuyện bi hài sau loạt cảnh tát “sấp mặt” trên màn ảnh Trung Quốc - Ảnh 1.

Cảnh tát "tiểu tam" của Cao Hải Ninh trong "30 chưa phải hết".

Khi được phó đạo diễn trực tiếp thị phạm, Cao Hải Ninh vẫn không dám mạnh tay. Trong khi đó, Giang Sơ Ảnh khá thoải mái, chủ động đề nghị Cao Hải Ninh tát thật. Thậm chí, Giang Sơ Ảnh còn cầm tay bạn diễn, hướng dẫn đối phương nên dùng lực ra sao. Nhờ vậy, Cao Hải Ninh mới tự tin vào vai, thực hiện cảnh quay.

Mỗi cảnh tát trong phim đều đòi hỏi diễn viên phải đánh thật mới mang lại cảm giác chân thực cho người xem. Sau mỗi cảnh quay như vậy, người phải chịu đau đớn, người cảm thấy áy náy, ái ngại.

Những câu chuyện bi hài sau loạt cảnh tát “sấp mặt” trên màn ảnh Trung Quốc - Ảnh 2.

Hoắc Kiến Hoa tát "sấp mặt" bạn diễn nữ.

Trong phim "Hậu cung Như Ý truyện" từng gây sốt năm 2018, diễn viên Tân Chỉ Lôi (vai Kim Ngọc Nghiên) từng hứng trọn cú tát "trời giáng" từ Hoắc Kiến Hoa (vai vua Càn Long) khiến cô choáng váng, ngã lăn xuống đất. Nữ diễn viên từng thừa nhận cô không ngờ bị đàn anh dùng hết sức mà đánh như vậy. Nhưng cô không trách Hoắc Kiến Hoa mà khâm phục anh vì thái độ làm việc chuyên nghiệp.

Cũng trong bộ phim cung đấu đình đám này, Châu Tấn (vai Như Ý) bị Hà Hoằng San (vai Bạch Nhị Cơ) thẳng tay tát mạnh vào mặt. Được biết, Hà Hoằng San đã bật khóc trong hậu trường vì phải thực hiện cảnh này. Nguyên nhân bắt nguồn từ việc cô không nỡ làm tổn thương thần tượng Châu Tấn.

Những câu chuyện bi hài sau loạt cảnh tát “sấp mặt” trên màn ảnh Trung Quốc - Ảnh 3.

Hà Hoằng San bật khóc sau cảnh tát Châu Tấn.

Trang Sohu (Trung Quốc) hồi tháng 5/2020 đăng tin diễn viên Lưu Mẫn Đào từng có kỷ niệm khó quên khi đảm nhận vai Minh Kính trong "Kẻ ngụy trang". Trong phim có cảnh cô bị Cận Đông (vai Minh Lâu) cho một cú tát. Vì quá nhập tâm, nam diễn viên đã đánh thẳng vào mặt Lưu Mẫn Đào. Kết thúc cảnh quay, gương mặt của cô in rõ dấu 5 ngón tay. Dù rất đau nhưng Lưu Mẫn Đào vẫn cố gắng phối hợp cùng Cận Đông để hoàn thành phân đoạn bi kịch.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem