Chủ đề nóng

Những đại lý Chevrolet nào tại Hà Nội bán xe Vinfast của tỷ phú Phạm Nhật Vượng?

Vũ Hiếu Thứ bảy, ngày 16/03/2019 14:21 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Kể từ ngày 15.3.2019, hệ thống đại lý Chevrolet chính thức nhận đặt cọc mua xe VinFast của tỷ phú Phạm Nhật Vượng từ khách hàng, tuy nhiên, tại Hà Nội chỉ có 3 đại lý Chevrolet được bán xe của Vinfast đó là Chevrolet Thăng Long, Chevrolet Long Biên, Chevrolet Hà Nội.
Bình luận 0

Theo đó, kể từ ngày 15.3.2019, hệ thống đại lý Chevrolet chính thức nhận đặt cọc mua xe VinFast của tỷ phú Phạm  Nhật Vượng từ khách hàng.

Theo ghi nhận của phóng viên Dân Việt, tại Hà Nội có ba đại lý của Chevrolet nhận đặt cọc mua xe là Chevrolet Thăng Long (Lê Văn Lương, Thanh Xuân), Chevrolet Long Biên (Nguyễn Văn Linh, Long Biên), Chevrolet Hà Nội (Do Lộ, Yên Nghĩa, Hà Đông). Đây là những đại lý được “ưu tiên” để thực hiện việc bán xe của Vinfast.

Tại Hà Nội chỉ có 3 đại lý Chevrolet được bán xe của Vinfast đó là Chevrolet Thăng Long, Chevrolet Long Biên, Chevrolet Hà Nội.

Trước đó, tháng 12.2018, sau khi chính thức tiếp quản hệ thống đại lý Chevrolet trên toàn quốc và nhà máy GM tại Hà Nội, VinFast của tỷ phú Phạm Nhật Vượng đã quyết định nâng cấp cơ sở vật chất đại lý, thay đổi nhận diện và chuyển đổi mô hình thành hệ thống đại lý hai thương hiệu VinFast – Chevrolet. Trong quá trình nâng cấp, các hoạt động kinh doanh vẫn được duy trì, đồng thời, từ ngày 15.3.2019 hệ thống đại lý Chevrolet cũng bắt đầu chính thức nhận đặt cọc mua xe VinFast từ khách hàng.

Một số nhân viên của Chevrolet cho biết: “Từ hôm qua, khi có thông tin chính thức về việc nhận đặt cọc đã có một số khách hỏi mua và sẵn sàng đặt cọc. Tuy nhiên, tại cửa hàng của Chevrolet, chưa có những thủ tục đầy đủ nên chưa nhận đặt cọc. Nếu nhận đặt chỉ nhận của người quen chứ chưa nhận của khách lạ”.

Đến sáng nay, Vinfast của tỷ phú Phạm Nhật Vượng đã gửi một số thông tin về mẫu xe cho các cửa hàng của Chevrolet, trong đó có nội dung chi tiết về màu sắc, giá cả...để khách hàng có thể nắm được.

Thông tin về các dòng xe của Vinfast được gửi tại các cửa hàng của Chevrolet

Theo thông tin, hiện tại các đại lý Chevrolet chưa có thông tin cụ thể về mẫu hợp đồng, trong vòng 1 -2 ngày tới sẽ có những thông tin chi tiết để khách hàng có thể đặt mua xe.

Về mức giá đặt cọc, nhân viên tại đây tiết lộ rằng, với mẫu xe Sedan Lux A2.0 và Suv Lux SA 2.0 mức đặt cọc khoảng 50 triệu đồng, và mẫu xe Cuv Fadil khoảng 20 triệu đồng.

Theo thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa VinFast của tỷ phú Phạm Nhật Vượng và General Motors (GM), VinFast cũng tiếp nhận hệ thống đại lý uỷ quyền hiện tại của thương hiệu Chevrolet và trở thành nhà phân phối độc quyền các sản phẩm và dịch vụ mang thương hiệu Chevrolet tại thị trường Việt Nam.

Sedan Lux A2.0 và Suv Lux SA 2.0 mức đặt cọc khoảng 50 triệu đồng, mẫu xe Cuv Fadil là khoảng 20 triệu đồng.

Bên cạnh việc kinh doanh các dòng xe của VinFast và Chevrolet, hệ thống đại lý này sẽ đồng thời cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng và phụ tùng chính hãng cho khách hàng, theo đúng tiêu chuẩn của đại lý 3S (Bán hàng, cung cấp dịch vụ và phụ tùng).

Hiện tại, mức giá dành cho xe VinFast Lux SA2.0 đang là 1,286 tỷ đồng, có VAT là  hơn 1,414 tỷ đồng, VinFast Lux A2.0 là 900 triệu đồng, có VAT là 990 triệu đồng và VinFast Fadil là 359 triệu đồng, có VAT là gần 395 triệu đồng..

Đến ngày 1.9.2019, giá xe VinFast sẽ về mức "3 không", tương đương với 1,818 tỷ đồng dành cho Lux SA2.0, 1,366 tỷ đồng dành cho Lux A2.0 và 423 triệu đồng cho Fadil.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem