Chủ đề nóng

Những hình ảnh xúc động về ngày chào đời của con trai chiến sĩ hy sinh khi Mi-171 rơi

Thảo Nhi - Xuân Lực Thứ sáu, ngày 12/09/2014 19:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sáng nay (12.9) tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, chị Đàm Thị Thu Lan - vợ trung úy Nguyễn Văn Hưng (29 tuổi, chiến đấu viên Tiểu đoàn 18 đặc công hy sinh trong trong sự cố rơi máy bay Mi171 hồi tháng 7) đã sinh hạ bé trai nặng 2,8kg.
Bình luận 0

Theo thông tin từ gia đình chị Lan, con trai anh Hưng chào đời vào 9 giờ 55 sáng 12.9, bé nặng 2,8kg. “Giọt máu” của anh Hưng ra đời trong niềm hạnh phúc vô bờ của người mẹ trẻ và gia đình.

Dưới đây là một số hình ảnh PV Dân Việt ghi lại sau khi chị Lan sinh hạ cháu bé:

Bà Thái Thị Tuyến - mẹ trung úy Nguyễn Văn Hưng hạnh phúc bế cháu nội trên tay.

Âu yếm nhìn con trai, chị Lan xúc động chia sẻ, chị có ước nguyện được đặt tên con là Quang Huy với ý nghĩa ngày mai tươi sáng và có chữ H giống tên của bố.

Con trai trung úy Nguyễn Văn Hưng chào đời trong niềm hạnh phúc của cả gia đình.

Nằm cạnh con trai, chị Lan chia sẻ: “Hạnh phúc trong em bây giờ không có gì có thể mô tả được. Mong con sẽ lớn lên khoẻ mạnh, dũng cảm như bố. Mong anh ở bên kia thế giới sẽ phù hộ cho con được khỏe mạnh”.

Gia đình chị Lan cho biết, gia đình rất xúc động trước sự quan tâm chăm sóc của các y, bác sĩ Bệnh viện Trung ương Quân Đội 108 giúp chị Lan sinh con được khỏe mạnh.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem