Chủ đề nóng

Những người thường xuyên chat mặt cười hay nghĩ tới sex

Ngọc Phạm Thứ hai, ngày 28/12/2015 16:51 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nghiên cứu này cũng chỉ rõ những emoji hay được dùng để nói về sex.
Bình luận 0

Theo một khảo sát trên 5.000 người do Math.com thực hiện, con người càng dùng nhiều biểu tượng cảm xúc (emoji) khi chat thì càng nghĩ về sex nhiều hơn, và ngược lại. Cụ thể, nghiên cứu đã chỉ ra danh sách cụ thể 9 emoji thường xuyên được những người phụ nữ hoặc đàn ông sử dụng cho cuộc cuộc hẹn hò. Tất nhiên, những người tham gia khảo cũng xác nhận họ có nghĩ tới sex khi sử dụng các emoji này.

Theo Math.com, 53% phụ nữ độc thân sử dụng emoji này trong buổi hẹn hò và có nghĩ về sex.

Trong đó, có tới 40% người được khảo sát cho biết, họ sử dụng nhiều hơn 1 emoji trong mỗi tin nhắn gửi đi và họ nghĩ về sex vài lần một ngày. Ngược lại, những người không bao giờ sử dụng emoji khi chat thì gần như không bao giờ nghĩ tới sex.

Trước đó, Durex cũng từng thực hiện một cuộc nghiên cứu về các emoji liên quan tới sex. Kết quả, họ đã tìm ra được 10 emoji thường xuyên được người dùng sử dụng để ngụ ý nhắc tới sex. Nghiên cứu này cũng cho biết thêm, 80% người từ 16-25 tuổi cảm thấy dễ dàng nhắc tới sex thông qua biểu tượng mặt cười, và 84% cảm thấy thoải mái hơn khi sử dụng các biểu tượng màu sắc để nói về sex với đối phương.

Theo Durex, đây là 10 emoji thường được sử dụng để nói về sex nhất.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem