Chủ đề nóng

Ninh Dương Lan Ngọc kể về tình huống muốn “độn thổ” tại trường quay “Gái già lắm chiêu 3”

Thứ tư, ngày 01/04/2020 19:35 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ninh Dương Lan Ngọc hoang mang vì hiện tại cô vừa ế, không có bạn trai mà còn ế show do dịch Covid-19. Nhân đây, nữ diễn viên chia sẻ về tình huống dở khóc dở cười trong quá trình ghi hình “Gái già lắm chiêu 3”.
Bình luận 0

Ninh Dương Lan Ngọc là nghệ sĩ khách mời tiếp theo xuất hiện trong series thời trang của nhà thiết kế Đỗ Long. Tại đây, Ninh Dương Lan Ngọc tiết lộ bí quyết lấy lòng mẹ chồng với sự hỗ trợ, tư vấn của Đỗ Long.

Đứng trước ống kính, Ninh Dương Lan Ngọc thú nhận: “Mà thật ra bây giờ, tôi vừa ế, vừa không có trai, còn ế show nữa. Tất cả mọi thứ dồn vào một lần khiến tôi rất hoang mang”. Trước đây, nữ diễn viên chưa từng nghĩ tới việc mê “phi công” như trong “Gái già lắm chiêu 3”, nhưng đến giờ, khi nhìn thấy các chàng trai nhỏ tuổi hơn nhưng rất “chất lượng”, cô rất thích.

Ninh Dương Lan Ngọc kể về tình huống muốn “độn thổ” tại trường quay “Gái già lắm chiêu 3”

Ninh Dương Lan Ngọc cho biết, trong “Gái già lắm chiêu 3”, cô ấn tượng nhất với phân cảnh dự tiệc tại Lê Gia. “Ngọc nữ làng điện ảnh” trầm trồ: “Tôi ấn tượng với cảnh ăn tiệc tại Lê Gia, ngay đầu phim luôn. Tại vì tôi chưa bao giờ ăn một bữa tiệc tới 4 ngày như vậy. Trong phim, mọi người xem chỉ dài khoảng 10 - 15 phút thôi nhưng chúng tôi phải quay tới 4 ngày ở bốn nơi khác nhau, rồi dựng, ghép mới được cái biệt phủ ở nhà Lê Gia, hoành tráng lắm”.

Nhân đây, Ninh Dương Lan Ngọc tiết lộ về tình huống dở khóc dở cười trong quá trình ghi hình phim chiếu rạp Tết Nguyên đán 2020: “Hơi xấu hổ! Hôm đó, tôi và Lê Xuân Tiền phải đóng cảnh ngủ chung với nhau trong phòng. Do phải quay đêm mấy ngày liên tục trong phòng, tôi không có thời gian gội đầu. Khi nằm, kê đầu ngay mặt Tiền luôn. Tiền ngửi nguyên cái đầu”.

Ninh Dương Lan Ngọc kể về tình huống muốn “độn thổ” tại trường quay “Gái già lắm chiêu 3”

Ninh Dương Lan Ngọc nghĩ rằng Lê Xuân Tiền lịch sự nên không bóc mẽ cô trước mặt mọi người. Anh cam lòng chịu đựng. Hoàn thành cảnh quay, Ninh Dương Lan Ngọc cảm thấy áy náy, cắn rứt lương tâm, tiến lại gần hỏi han cảm nhận của bạn diễn. Lúc này, Lê Xuân Tiền thừa nhận “muốn chết” ngay khi nữ diễn viên sát lại. Nhận được câu trả lời từ “phi công”, Ninh Dương Lan Ngọc xấu hổ, muốn “độn thổ”.

Đầu tháng 2/2020, trong buổi giao lưu với khán giả cùng ê-kíp sản xuất phim "Gái già lắm chiêu 3", Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ tố thân hình của Lê Xuân Tiền không chuẩn như mọi người vẫn nghĩ. Cơ bụng 6 múi của anh xuất hiện trong phim đã được vẽ nên để tạo sự hấp dẫn với khán giả. Bởi vậy, Ninh Dương Lan Ngọc muốn Lê Xuân Tiền chứng minh mình có body cực phẩm.

Ninh Dương Lan Ngọc kể về tình huống muốn “độn thổ” tại trường quay “Gái già lắm chiêu 3”

Nhận được yêu cầu của “gái già”, Lê Xuân Tuền chấp nhận. Ninh Dương Lan Ngọc bạo dạn vạch áo Lê Xuân Tiền tại buổi giao lưu cho fan hâm mộ kiểm chứng và nhận thấy cơ bụng 6 múi của nam diễn viên là thật, không phải vẽ như lời đã tố. Khi lui vào hậu trường, cô nhanh chóng gửi tới bạn diễn lời xin lỗi để anh không hờn giận hay trách móc mình mặc dù đó chỉ là những phút giao lưu, vui đùa trước khán giả.

Minh Châu
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem