Chủ đề nóng

Ninh Dương Lan Ngọc "số hưởng", được cả trai đẹp và “thầy giáo soái ca” bày tỏ tình cảm trên sóng truyền hình

Chủ nhật, ngày 07/06/2020 18:38 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nếu như ở Quý ông đại chiến, Ninh Dương Lan Ngọc ngượng ngùng khi được “thầy giáo soái ca” dành tặng nhiều lời nói ngọt ngào thì ở Chọn ai đây, cô được diễn viên trẻ Phát La vô tình thổ lộ tình cảm.
Bình luận 0

Tối 6/6, tập 6 Quý ông đại chiến mùa 3 chính thức lên sóng với sự xuất hiện của dàn mỹ nhân Hương Giang, Ninh Dương Lan Ngọc, Hari Won, Lâm Vỹ Dạ. Nghệ sĩ khách mời xuất hiện trong số này là diễn viên Thùy Anh. Vừa có mặt trên ghế dành cho ban cố vấn, Thùy Anh ngay lập tức gia nhập hội mê trai đẹp.

Cùng một ngày, Ninh Dương Lan Ngọc được học trò Trường Giang và “thầy giáo soái ca” bày tỏ tình cảm trên sóng truyền hình - Ảnh 1.

Dàn mỹ nhân showbiz có mặt trên hàng ghế cố vấn của Quý ông đại chiến số mới nhất.

Ở phần đầu chương trình, "thầy giáo soái ca" Nhữ Ngọc Nguyên Trực "đốn tim" dàn cố vấn và các cô gái bằng một bài thơ đậm chất dân chuyên toán: "Lối vào tim em như một đường hàm số - Uốn lượn vòng như đồ thị hàm sin – Anh tìm vào tọa độ trái tim – Mở khoảng nghiệm có tình em ở đó!".

Tiếp nối bài thơ ấn tượng, Nhữ Ngọc Nguyên Trực tự giới thiệu: "Tôi có rất nhiều sở thích nhưng đặc biệt có sở thích với môn toán học. Tôi đã tự mình giải rất nhiều bài toán nhưng cho đến tận bây giờ, tôi vẫn chưa giải được bài toán tình yêu. Hôm nay tôi đến đây với mong muốn có thể tìm được một cô gái giúp tôi giải được bài toán tình yêu và chứng minh cho cô ấy một điều: Vector chỉ có một chiều. Anh dân chuyên toán chỉ yêu một người".

Cùng một ngày, Ninh Dương Lan Ngọc được học trò Trường Giang và “thầy giáo soái ca” bày tỏ tình cảm trên sóng truyền hình - Ảnh 2.

"Thầy giáo soái ca" Nhữ Ngọc Nguyên Trực.

Cùng một ngày, Ninh Dương Lan Ngọc được học trò Trường Giang và “thầy giáo soái ca” bày tỏ tình cảm trên sóng truyền hình - Ảnh 3.

Ninh Dương Lan Ngọc thích thú với phần giới thiệu của Nhữ Ngọc Nguyên Trực.

Trước màn chào sân ấn tượng của "thầy giáo soái ca", dàn cố vấn không thể ngồi yên. Hương Giang nhanh tay "thả thính", Lâm Vỹ Dạ ngỏ lời muốn mời anh về làm gia sư tại nhà cho hai con nhỏ. Trong khi đó, Ninh Dương Lan Ngọc tự nhận mình là cô bé 10 tuổi, mới học lớp 5. Nghe thấy những lời nũng nịu của Ninh Dương Lan Ngọc, Nhữ Ngọc Nguyên Trực tiếp tục gây thương nhớ: "Nếu em học lớp 5 hay em muốn tôi gia sư 55 năm cuộc đời, tôi vẫn sẵn sàng!".

Tối cùng ngày, tập 6 Chọn ai đây lên sóng HTV7 với 4 nghệ sĩ được chia làm hai cặp người chơi: Phát La – Lê Xuân Tiến, Ôn Vĩnh Khoa – Phương Linh. Cặp thi đấu đầu tiên là Phát La – Lê Xuân Tiến. Phát La tin tưởng và muốn lựa chọn "Thánh livestream" Lê Dương Bảo Lâm hỗ trợ đưa ra đáp án.

Cùng một ngày, Ninh Dương Lan Ngọc được học trò Trường Giang và “thầy giáo soái ca” bày tỏ tình cảm trên sóng truyền hình - Ảnh 5.

Lê Dương Bảo Lâm "đứng hình" mất vài giây vì bị học trò Trường Giang gọi nhầm tên.

Cùng một ngày, Ninh Dương Lan Ngọc được học trò Trường Giang và “thầy giáo soái ca” bày tỏ tình cảm trên sóng truyền hình - Ảnh 6.

Phát La thẳng thắn cho biết anh rất thích Ninh Dương Lan Ngọc.

Thế nhưng, anh vô tình gọi nhầm Lê Dương Bảo Lâm thành Ninh Dương Bảo Lâm. Hành động gọi nhầm tên của học trò Trường Giang khiến Lê Dương Bảo Lâm "đứng hình", mọi người bật cười thích thú. Để đàn anh không mất lòng, Phát La vội giải thích: "Tại em thích chị Ninh Dương Lan Ngọc quá đấy anh!".

Có thể thấy, Ninh Dương Lan Ngọc là mỹ nhân "số hưởng" nhất tối qua. Cùng một buổi tối, trong hai gameshow, cô được học trò Trường Giang và "thầy giáo soái ca" bày tỏ tình cảm, "thả thính" trên sóng truyền hình.

Minh Châu
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem