Chủ đề nóng

Ninh Thuận: Phát hàng ngàn chiếc khẩu trang cho người dân đi đường

Công Tâm Thứ hai, ngày 03/08/2020 12:11 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một nhóm bạn trẻ có tên Nany tại tỉnh Ninh Thuận đã vận động các thành viên và các mạnh thường quân mua hàng ngàn khẩu trang y tế phát cho người dân. Việc làm này nhận được sự đồng thuận của người dân.
Bình luận 0

Ngày 3/8, tại đường 16/4 - Ngô Gia Tự, TP.Phan Rang - Tháp Chàm (Ninh Thuận), nhiều người đi đường đã vui mừng nhận được những chiếc khẩu trang y tế miễn phí. Những người này sau khi nhận đeo còn xin thêm để mang về cho người thân sử dụng nhằm hạn chế dịch bệnh.


Ninh Thuận: Phát hàng trăm chiếc khẩu trang cho người dân đi đường - Ảnh 1.

Người dân Ninh Thuận vui mừng được nhận khẩu trang miễn phí

Anh Trần Thiện Tiến Nhật, thành viên nhóm Nany cho biết: "Hôm nay, nhóm chúng tôi phát 2.000 chiếc khẩu trang cho người dân đi đường. Dự kiến, vào tuần sau sẽ tiếp tục phát miễn phí khoảng 1.500 chiếc khẩu trang cho người dân". 

Ninh Thuận: Phát hàng trăm chiếc khẩu trang cho người dân đi đường - Ảnh 2.

Sáng hôm nay, nhóm Nany sẽ phát 2.000 chiếc khẩu trang miễn phí cho người dân

Chị Lê Thị Thúy Diễm, trưởng nhóm Nany cho hay: "Trong thời gian qua, nhóm chúng tôi đã huy động các thành viên và các mạnh thường quân mua được 5 tấn gạo, 2 thùng nước mắm, 25kg đường và khoảng 5 thùng dầu ăn để phát cho 50 hộ gia đình. Dự kiến, sẽ thực hiện trong hai ngày 19 -20/8 để góp phần giúp đỡ cho mọi người vượt qua khó khăn trong thời điểm dịch Covid-19". 

Ninh Thuận: Phát hàng trăm chiếc khẩu trang cho người dân đi đường - Ảnh 3.

Những chiếc khẩu trang sẽ góp phần giúp người dân hạn chế được dịch Covid-19

Theo những người nhận khẩu trang miễn phí, việc phát những chiếc khẩu trang này rất đáng trân trọng và thiết thực trong thời điểm giá khẩu trang trên thị trường tăng cao. Việc này cần được nhân rộng đến các địa phương. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem