Chủ đề nóng

Nissan mở đại lý tiêu chuẩn 3S thứ 22 tại Việt Nam

Thứ ba, ngày 07/08/2018 21:35 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Đơn vị phân phối ô tô Nissan Vĩnh Phúc đạt tiêu chuẩn 3S toàn cầu của tập đoàn ô tô Nhật Bản và chính thức đi vào hoạt động kể từ tháng 8/2018.
Bình luận 0

Xưởng sửa chữa tiêu chuẩn hiện đại của Nissan Vĩnh Phúc.

Như vậy, tính từ đầu tháng 7 đến nay thì đây là đại lý Nissan thứ 3 được khai trương, nâng tổng số đại lý phân phối xe Nissan chính hãng tại Việt Nam lên con số 22. Nissan Vĩnh Phúc nằm ngay trên quốc lộ 2 và được xây dựng trên tổng diện tích 5.400 m2. Đại lý này bao gồm showroom thiết kế hiện đại, tiện nghi với khu vực trưng bày xe, phòng chờ dành cho khách hàng, văn phòng và xưởng dịch vụ.

Có diện tích rộng hàng đầu trong hệ thống phân phối ô tô nên Nissan Vĩnh Phúc được trang bị đến 8 khoang sửa chữa chung và 8 khoang sửa chữa thân - vỏ và đồng sơn tiêu chuẩn quốc tế với các thiết bị chẩn đoán tiên tiến do Nissan Nhật Bản cung cấp. Theo thiết kế, Nissan Vĩnh Phúc có thể tiếp nhận 30 lượt sửa chữa mỗi ngày.

Đội ngũ kỹ thuật viên của Nissan Vĩnh Phúc được đào tạo và có thời gian thực tập trực tiếp tại các trung tâm đào tạo của Nissan Việt Nam để nắm rõ quy trình lắp ráp cũng như cấu hình và các chi tiết của xe. Ngoài ra, toàn bộ nhân viên còn được các chuyên gia từ chính hãng đào tạo, huấn luyện từ các thao tác kỹ thuật tới kỹ năng tiếp xúc với khách hàng.

“Việc liên tục mở rộng hệ thống đại lý và khai trương chính thức đại lý Nissan Vĩnh Phúc là một bước tiến lớn trong cam kết xây dựng và phát triển lâu dài của Nissan tại thị trường Việt Nam”, ông Khoo Cheng Pah, Tổng giám đốc Nissan Việt Nam, chia sẻ.

Nissan hiện đang cung cấp ra thị trường ô tô Việt Nam tổng cộng 4 mẫu xe, bao gồm 2 mẫu xe lắp ráp trong nước là Sunny và X-Trail cùng 2 mẫu xe nhập khẩu nguyên chiếc là Navara và Teana. Trong đó, mẫu xe đa dụng X-Trail đang được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng.

Trí Dũng
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem