Chủ đề nóng

Nổ ở lò bánh tráng, nồi hơi bay qua 8 nhà, một Việt kiều Mỹ tử nạn

Chủ nhật, ngày 28/07/2013 10:24 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Do sức nén quá mạnh nên phần trên của lò hơi bị hất bay qua 8 căn nhà. Khi nghe tiếng nổ, ông Nhân (Việt kiều Mỹ) mở cổng để xem tiếng nổ phát ra từ đâu thì bất ngờ bị nồi hơi từ trên rơi trúng.
Bình luận 0
8 giờ sáng ngày 27.7, tại phường Trảng Dài, TP Biên Hòa (Đồng Nai), đã xảy ra một vụ nổ làm chết người. Nạn nhân tử vong được xác định là ông Nguyễn Hữu Nhân (53 tuổi), việt kiều Mỹ.

Theo một số người có mặt tại chỗ, vụ nổ xuất phát từ lò sản xuất bánh tráng của anh Phạm Văn Thắng (42 tuổi, quê Hà Tĩnh) ngụ tại số 176A, D1, KP 2, cư xá điện lực, phường Tân Hiệp, TP Biên Hòa.

Thời gian trên, anh Thắng vừa nhóm lửa đốt nồi hơi để làm bánh tráng thì bỗng nhiên lò hơi phát nổ.
Hiện trường vụ nổ gây chết người
Hiện trường vụ nổ gây chết người

Do sức nén quá mạnh nên phần trên của lò hơi bị hất bay qua 8 căn nhà, trong đó có một căn 5 tầng và rơi xuống nhà hàng An An tại số 135A, Nguyễn Ái Quốc, KP1, phường Trảng Dài.

Khi phát ra tiếng nổ, ông Nguyễn Hữu Nhân (Việt kiều Mỹ) ở nhà hàng An An chạy ra mở cổng để xem tiếng nổ phát ra từ đâu thì bất ngờ bị nồi hơi từ trên rơi xuống trúng đầu. Người thân của nạn nhân ngay sau đó đã đưa ông đến Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai cấp cứu nhưng ông này đã tử vong.

Một nhân chứng khác cho biết, cửa kính ở các căn nhà gần hiện trường bị bể toang, dây điện bị đứt, cành cây gần đó bị gãy.

2 tháng trước, anh Thắng thuê căn nhà trên của bà Nguyễn Thị Lan và cùng một người khác, thiết kế đốt nồi hơi để làm bánh tráng.

Cao Thuyên (Cao Thuyên)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem