Chủ đề nóng

Nổi gai ốc khi đặt chân tới ngôi nhà đáng sợ nhất thế giới

Thứ năm, ngày 30/07/2020 06:19 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Chủ nhân của ngôi nhà này là một doanh nhân hoàn toàn bình thường. Ngôi nhà đến nay gần như đã hoàn thiện và mọi người sợ rằng nó sẽ còn có nhiều chi tiết đáng sợ hơn nữa.
Bình luận 0


Nổi gai ốc khi đặt chân tới ngôi nhà đáng sợ nhất thế giới - Ảnh 1.

Hầu hết khi mọi người nhìn qua ảnh sẽ đều cho rằng ngôi nhà ma quái tại Belarus có tính nghệ thuật. Thế nhưng, người dân địa phương nơi đây khi chứng kiến thực tế lại phàn nàn, thậm chí còn khiếu nại bởi hóa ra, ngôi nhà nhìn gần rất đáng sợ. Những cánh tay xương xẩu, hộp sọ trên mái nhà đã làm trẻ em khiếp sợ, người lớn hạn chế lại gần ngôi nhà quái dị vào ban đêm.

Nổi gai ốc khi đặt chân tới ngôi nhà đáng sợ nhất thế giới - Ảnh 2.

Bà Maria Nikolaevna, một người dân trong vùng chia sẻ rằng: “Tôi đã chụp những bức ảnh về ngôi nhà và cho đồng nghiệp xem, nhưng sau đó đã lập tức xoá đi bởi không muốn lưu hình ảnh kỳ quái đó trong điện thoại của mình."

Nổi gai ốc khi đặt chân tới ngôi nhà đáng sợ nhất thế giới - Ảnh 3.

“Từ xa, ngôi nhà trông khá đẹp, cháu gái của tôi thậm chí còn so sánh với lâu đài cổ tích. Thế nhưng khi đến gần hơn và thấy những cánh tay chìa ra từ hàng rào, hộp sọ trên mái nhà, chúng tôi đã bị sốc và không bao giờ đi ngang qua ngôi nhà ấy nữa…” Hàng xóm đều phàn nàn ngôi nhà đáng sợ quá kinh khủng với kiến trúc tương tự hầm mộ, tràn ngập hộp sọ giả và hình quỷ dữ vây quanh mái nhà.

Nổi gai ốc khi đặt chân tới ngôi nhà đáng sợ nhất thế giới - Ảnh 4.

Những cách tay chìa ra từ bức tường khiến người xem khiếp sợ. Trái với suy nghĩ của nhiều người, chủ nhân của ngôi nhà nàylà một doanh nhân hoàn toàn bình thường. Ông bắt đầu xây dựng ngôi nhà kỳ lạ này khoảng một thập kỷ trước. Đến nay nó gần như đã hoàn thiện và mọi người sợ rằng nó sẽ còn nhiều chi tiết đáng sợ hơn nữa.

Nổi gai ốc khi đặt chân tới ngôi nhà đáng sợ nhất thế giới - Ảnh 5.

Có một sự thật “gây cười” rằngchắc chắn đây là kiểu kiến trúc tuyệt vời để ngăn cản những tên trộm lẻn vào căn nhà.

Nổi gai ốc khi đặt chân tới ngôi nhà đáng sợ nhất thế giới - Ảnh 6.

Còn đối với những người hàng xóm, họ vẫn thường cân nhắc và hạn chế đi ngang ngôi nhà này nhiều nhất có thể.

Nổi gai ốc khi đặt chân tới ngôi nhà đáng sợ nhất thế giới - Ảnh 7.

Những hình hài quái dị chắc chắn sẽ khiến bọn trộm khiếp sợ.

Phương Phan (Khám Phá)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem