Chủ đề nóng

noi tiet

 • Những thủ phạm vô hình của sex

  Những thủ phạm vô hình của sex

  Ngoài những lý do phổ biến giết chết ham muốn tình dục như bệnh tật, lão hóa, trầm cảm…, còn có những thứ xung quanh mà chúng ta không ngờ tới, theo Health24.
 • Gia tăng người mắc đái tháo đường

  Gia tăng người mắc đái tháo đường

  (Dân Việt) - Ngày 23.5,GS-TS Thái Hồng Quang – Phó Chủ tịch Hội Nội tiết đái tháo đường Việt Nam cho biết, trong vòng 5 năm, tỷ lệ người dân mắc đái tháo đường (ĐTĐ) đã tăng 211%.
 • Bất lực: hiểu như nào cho đúng?

  Bất lực: hiểu như nào cho đúng?

  Dân Việt - Từ xưa đến nay, chứng bất lực được quy tội cho thận, nhưng có những người đàn ông bị mắc bệnh này mà thận vẫn khỏe mạnh.
 • Chu kỳ kinh nguyệt ảnh hưởng đến "chuyện ấy"

  Chu kỳ kinh nguyệt ảnh hưởng đến "chuyện ấy"

  Dân Việt - Có bao giờ bạn tự hỏi tại sao đôi khi bạn lại không thể cảm thấy hứng thú với sex? Và làm cách nào để duy trì sự hứng thú, lạc quan với "chuyện ấy"?
 • Máu quá ngọt vì ngủ không ngon

  Máu quá ngọt vì ngủ không ngon

  (Dân Việt) - Nhờ dạo sau này có nhiều thông tin nên mọi người hiểu hơn về bệnh tiểu đường. Càng hiểu càng sợ bệnh. Nhiều người vì thế giảm chất ngọt trong khẩu phần vì tránh voi chẳng hổ mặt nào.
 • 4 gia vị giúp giảm cân nhanh và hiệu quả

  4 gia vị giúp giảm cân nhanh và hiệu quả

  Dân Việt - Trong chế độ ăn uống hàng ngày, các loại gia vị không chỉ góp phần tăng hương vị cho các món ăn mà nếu biết cách sử dụng, bạn cũng có thể nhờ chúng mà giảm cân thành công.
 • Nâng cao tầm vóc cho thế hệ trẻ

  Nâng cao tầm vóc cho thế hệ trẻ

  Dân Việt - Nâng cao tầm vóc thế hệ tương lai là một biện pháp nâng tầm sức khỏe thể lực và cải thiện chất lượng tầm vóc người Việt Nam. Để giúp có thể cao hơn, nhìn xa, chúng ta cần dinh dưỡng trọng điểm.
 • Chàng trai có bộ ngực "đồ sộ" như phụ nữ

  Chàng trai có bộ ngực "đồ sộ" như phụ nữ

  Một chàng trai người Đài Loan mang tên Tiểu Kiệt (đã thay đổi danh tính) tìm đến bác sĩ để "cầu cứu" cho bộ ngực to đến mức có thể mặc áo lót cỡ C của phụ nữ.
 • 6 tuổi đã thành thiếu nữ: Phụ huynh cần làm gì?

  6 tuổi đã thành thiếu nữ: Phụ huynh cần làm gì?

  (Dân Việt) - Trẻ 6 tuổi đã có kinh nguyệt không còn là “chuyện hiếm” thời nay. Nếu không được tư vấn và trang bị kiến thức về vấn đề này, các em rất dễ bị lạm dụng.
 • Bi kịch của những người phụ nữ "nghiện sex"

  Bi kịch của những người phụ nữ "nghiện sex"

  (Dân Việt) - Trong khi nhiều phụ nữ khốn đốn tìm lại cảm hứng gối chăn thì không ít phụ nữ khác lại vật vã với ham muốn tình dục cao, vượt ngoài tầm kiểm soát của bản thân.