Chủ đề nóng

Nokia 3310 2020 có cổng USB-C, tính năng thông minh hơn

Chủ nhật, ngày 07/06/2020 11:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Nhà thiết kế Concept Creator tiếp tục cho phô diễn những ý tưởng điện thoại của riêng mình, và lần này là Nokia 3310 thế hệ mới.
Bình luận 0

Thiết bị đã có phiên bản 2017 nhưng chưa thực sự hoàn hảo, vì vậy Concept Creator đã tạo ra một thiết kế Nokia 3310 2020 tốt hơn và thông minh hơn.

Thiết kế cốt lõi của phiên bản gốc được giữ nguyên, nhưng bằng cách nào đó, bộ khuếch đại đã được nâng lên bởi các đường và vòm phức tạp hơn.

Thiết kế cho cảm giác bóng bẩy hơn so với trước đây, đồng thời nó nhiều màu sắc hơn, đặc biệt đáng chú ý là các phiên bản màu Trắng và Xanh. Các phím được phân tách tốt và chiếm ưu thế cho đầu vào thoải mái hơn.

Đây vẫn là một chiếc điện thoại có pin có thể tháo rời và nó cũng có jack cắm âm thanh và camera sau đơn. Sản phẩm vẫn chưa sẵn sàng để chuyển sang Android khi KaiOS vẫn là lựa chọn tốt nhất. Sản phẩm có khe cắm thẻ nhớ microSD, có thể phát các bài hát và một số đài FM.

Sản phẩm cũng đi kèm một vài tính năng mạng xã hội cơ bản khác. Các điểm nhấn màu sắc bổ sung ở bên cạnh làm nổi bật màn hình, giúp điện thoại trông bóng bẩy và tối giản hơn.

Như Quỳnh
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem