Nông nghiệp sạch
-
Việc thành lập Hội Nông nghiệp hữu cơ tỉnh Thừa Thiên Huế tạo ra một sân chơi lành mạnh gắn bó giữa các hội viên, tổ nhóm sản xuất nông sản hữu cơ, doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm hữu cơ trên địa bàn tỉnh.
-
Với hơn 400 gốc xoài, trồng trên đất núi đá, mỗi năm gia đình ông Lò Văn Phớ ở Sơn La thu không dưới 200 triệu đồng.
-
Phát triển nông nghiệp sạch, nông nghiệp hữu cơ nhằm tạo ra nông sản an toàn, có giá trị dinh dưỡng cao, mang lại lợi ích đối với sức khỏe con người, góp phần cải tạo, bảo vệ môi trường và phát triển bền vững nền kinh tế là hướng đi mới của nông nghiệp Sơn La.
-
Sản xuất nông nghiệp sạch, nông nghiệp hữu cơ trên cây trồng, thay thế phương pháp truyền thống là hướng đi mới của người dân trên địa bàn thành phố Sơn La
-
Với việc đầu tư đồng bộ cho sản xuất nông nghiệp hướng đến một nền nông nghiệp sạch, bền vững, đến nay huyện Mai Sơn (Sơn La) đã có nhiều thành công...
-
Chuyển đổi phương thức nông nghiệp xanh, sạch là một trong những giải pháp mà thành phố Sơn La đang hướng tới, góp phần tái cơ cấu nền nông nghiệp theo hướng nâng cao giá trị và phát triển bền vững, hiệu quả.
-
Hội Nông nghiệp hữu cơ tỉnh Thừa Thiên Huế là tổ chức xã hội - nghề nghiệp, tổ chức và hoạt động theo điều lệ được UBND tỉnh Thừa Thiên Huế phê duyệt.
-
Chiều ngày 11/2, trong khuôn khổ chuyến công tác ở Thừa Thiên Huế, Bộ trưởng Bộ NNPTNT Lê Minh Hoan đã thăm mô hình Tổ hợp chăn nuôi an toàn sinh học 4F cùng một số mô hình sản xuất nông nghiệp hữu cơ của Tập đoàn Quế Lâm.
-
Họ là những người còn rất trẻ nhưng quyết định từ bỏ những đô thị lớn, trở về các vùng nông thôn để vui sống cuộc đời nông dân, bằng nỗ lực và sáng tạo cùng với sức trẻ, đưa nông sản sạch chất lượng cao ra thị trường.
-
Nông thôn Tây Bắc: Mai Sơn có 3.800 ha cây ăn quả ứng dụng công nghệ cao, sản xuất theo hướng hữu cơ
Sáng nay (10/1), huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La đã tổ chức Hội nghị tổng kết nông nghiệp và các chương trình mục tiêu quốc gia năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022.