NÔNG SẢN LÊN SÀN: Đi tìm dấu ấn riêng cho du lịch trải nghiệm từ mô hình trang trại dâu tây

THDV Thứ bảy, ngày 11/03/2023 10:30 AM (GMT+7)
Khởi nghiệp từ năm 2017 với hai bàn tay trắng, anh Vũ Văn Đôn và cộng sự của mình đã bắt đầu hành trình với trái dâu tây đầu tiên tại Sơn La. Bằng hướng đi mới kết hợp giữa nông nghiệp và hình thức du lịch trải nghiệm, đến nay, anh Đôn đã sở hữu hệ thống trang trại dâu tây vô cùng hút khách.
Bình luận 0

Trang trại dâu tây thu hút hàng trăm lượt khách trải nghiệm mỗi ngày tại Hà Nội


NÔNG SẢN LÊN SÀN: Đi tìm dấu ấn riêng cho du lịch trải nghiệm từ mô hình trang trại dâu tây

Sinh ra và lớn lên tải mảnh đất Ninh Bình, sau khi theo học chuyên ngành nông nghiệp tại đại học, anh Vũ Văn Đôn đã chăm chỉ, cần mẫn và quyết tâm theo đuổi niềm đam mê làm nông nghiệp nhân văn của mình với cây dâu tây.

Sau gần sáu năm khởi nghiệp, bôn ba khắp nơi, đến nay anh Đôn và cộng sự của mình đã sở hữu hệ thống trang trại Chimi Farm rộng lớn tại Hà Nội và Mộc Châu, chủ đạo là trồng và cung cấp dâu tây cho thị trường. Cùng với đó là sự kết hợp giữa nông nghiệp và du lịch trải nghiểm, giờ đây hệ thống trang trại của anh đã trở thành điểm đến thu hút đông đảo khách du lịch, đem về doanh thu hàng tỷ đồng mỗi năm.

Hãy theo dõi chương trình Nông sản Lên sàn vào lúc 10h30' thứ 7 hàng tuần trên Chuyên trang Dân Việt Media để biết thêm những sản phẩm nông sản đặc sắc của nông dân Việt Nam.

Mọi ý kiến đóng góp xin hãy gửi về Trung tâm Truyền hình số Dân Việt/ Báo Nông thôn Ngày nay - Lô E2, đường Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội.

Email: nongsanlensan.danviet@gmail.com






Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Ý kiến của bạn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem