Nông sản organic
-
Nông sản chuẩn organic, hay còn gọi là thực phẩm hữu cơ, là sản phẩm được canh tác và chế biến theo phương pháp tự nhiên, không sử dụng hóa chất độc hại hay biến đổi gen. So với nông sản thông thường, nông sản organic mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe và môi trường.
-
Vài năm đầu tiên đầu tư vào nông nghiệp hữu cơ, tính sơ sơ Công ty Hải Âu của ông Trần Phong Lan đã "đốt" gần 40 tỷ đồng. Giai đoạn đưa sản phẩm ra thị trường, xây dựng hệ thống, công ty "đốt" tiếp 30 tỷ đồng.
-
Heo rừng hữu cơ được xẻ thịt tại chỗ ở phiên chợ organic Sài Gòn và được nhiều người tiêu dùng đón nhận. Do chi phí sản xuất đắt đỏ nên giá thịt heo rừng organic cũng khá cao, ví dụ sườn non 369.000 đồng/kg, ba rọi 299.000 đồng/kg.
-
Nhờ điều kiện thiên nhiên thuận lợi, được đầu tư đặc biệt, sản vật organic tại Đà Lạt được đánh giá có chất lượng cao với hương vị tươi ngon, thuần khiết.
-
Với tính năng đa dạng, sấy được nhiều loại nông sản, giá cả lại phải chăng, tiết kiệm điện năng, máy sấy Thiên Chính do Công ty TNHH Nông sản Organic sản xuất đang được nhiều nông dân lựa chọn.