Chủ đề nóng

NÓNG: Truy nã con trai Phó trưởng Công an huyện Xuyên Mộc

N.P (tổng hợp) Thứ ba, ngày 10/12/2019 22:46 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngô Xuân Quyền, 27 tuổi, con trai Phó trưởng Công an huyện Xuyên Mộc (tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu) bị truy nã vì bỏ trốn sau hành vi tội tổ chức đánh bạc với quy mô số tiền hàng tỉ đồng.
Bình luận 0

Theo Tuổi trẻ, ngày 10/12, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã phát lệnh truy nã 3 người trong đường dây tổ chức đánh bạc ở khu bảo tồn thiên nhiên Bình Châu - Phước Bửu, huyện Xuyên Mộc, trong đó có con trai của phó công huyện này là Ngô Xuân Quyền (27 tuổi, ngụ huyện Xuyên Mộc). 

Quyền là con trai của đại tá Ngô Xuân Huyền - hiện đang là Phó trưởng Công an huyện Xuyên Mộc. Quyền được xác định là đối tượng cầm đầu tổ chức sòng bạc vừa bị Công an tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu triệt phá.

Quyết định truy nã bị can (ảnh: Tuổi trẻ)

Ngoài ra, các đồng phạm của Quyền là Bùi Hoàng Trung (32 tuổi, còn gọi là Trung "Huấn") và Hồ Văn Nhật (30 tuổi, tức Sáu "mập", cùng ngụ tại địa phương) cùng bị truy nã về tội tổ chức đánh bạc.

Thep Người lao động, Quyền từng chấp hành xong án phạt tù về tội đánh bạc trong năm 2019, tuy nhiên khi vừa ra tù thì đã mở sòng bạc trong vùng rừng thuộc Khu bảo tồn thiên nhiên Bình Châu - Phước Bửu (huyện Xuyên Mộc). Kẻ này điều hành các sòng bạc xóc đĩa với sự giúp sức đắc lực của Trung "Huấn" và Sáu "mập" cùng một người khác làm các vai trò "chân rết".

Bước đầu xác định, sòng bạc có quy mô từ vài trăm triệu đến cả tỉ đồng. Liên quan vụ việc, hiện Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã bắt tạm giam 9 bị can về hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc.

Trên Tuổi trẻ, Đại tá Huyền cho biết ông và vợ đã ly dị và con trai ở với mẹ. Ông cũng khẳng định mình không hề bao che và rất đau khổ khi có con trai tổ chức đánh bạc. 

Lãnh đạo Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cũng khẳng định xử lý nghiêm, bất kể đó là con ai. 

Bất kỳ ai cũng có quyền bắt giữ và giải ngay 3 bị can trên đến cơ quan công an, viện kiểm sát hoặc UBND nơi gần nhất. Sau khi bắt hoặc tiếp nhận đối tượng truy nã phải báo ngay cho Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu theo số điện thoại 0254.3858.743.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem