Chủ đề nóng

NSƯT Chiều Xuân chụp ảnh bán nude cùng các hoa hậu

Thứ năm, ngày 17/10/2013 14:26 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nữ diễn viên cùng một số người đẹp khác như hoa hậu Ngô Phương Lan, hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan, ca sĩ Thái Thùy Linh... cùng chụp ảnh bán nude nhằm truyền đi thông điệp nâng cao nhận thức về căn bệnh ung thư vú.
Bình luận 0
Chiều Xuân không hề ngần ngại chụp ảnh bán nude. Nữ diễn viên hy vọng hành động của mình sẽ giúp cộng đồng hiểu về căn bệnh ung thư vú

Ngoài Chiều Xuân còn có Hoa hậu Ngô Phương Lan...

... và Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan

"Yêu bộ ngực tự nhiên và phụ nữ cần hiểu biết để cho bộ ngực được... thở", là thông điệp mà nữ ca sĩ Thái Thùy Linh rất tâm đắc

Nghệ sĩ Hoàng Cúc đã sống chung cùng căn bệnh ung thư vú 12 năm nay và hiện đã hoàn toàn khỏi bệnh khi các xét nghiệm đều cho thấy không còn tế bào ung thư.

Nghệ sĩ piano Trang Trịnh cũng tham gia vào chiến dịch này. Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Tô Thanh Tân, chuyên gia trang điểm Bo Make Up và hỗ trợ về trang phục của nhà thiết kế Hoàng Ngân. Bộ ảnh sẽ được trưng bày trong Ngày hội nơ hồng diễn ra ngày 19.10 tại Nhà thể chất - Đại học Thủy Lợi Hà Nội và Swing Lounge - 21 Tràng Tiền, Hà Nội từ 20.10 đến hết tháng 10.2013.
Vân Nga (Vân Nga)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem