Chủ đề nóng

NSƯT Trịnh Kim Chi trao quà cứu trợ 180 công nhân hậu đài sân khấu ở TP.HCM

Phan Trai Úc Thứ ba, ngày 06/07/2021 16:04 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Đội ngũ công nhân hậu đài, nhân viên kỹ thuật… của các sân khấu gặp khó khăn vì dịch bệnh Covid-19.
Bình luận 0

NSƯT Trịnh Kim Chi vừa có mặt tại văn phòng Hội Sân khấu TP.HCM, để trao quà cho 180 nghệ sĩ, công nhân hậu đài thuộc 17 sân khấu tại thành phố. Mỗi phần quà bao gồm 1 triệu đồng, 5 kg gạo và 1 thùng mỳ gói. Do đang còn dịch bệnh không thể tập trung đông người nên các sân khấu sẽ cử người đại diện tới nhận và trao lại cho những người có trong danh sách.

"Với cương vị là giám đốc Sân khấu Kịch mang tên mình tại quận 6 nên Trịnh Kim Chi biết được những anh chị em hậu đài, nhân viên kỹ thuật làm việc vất vả để nuôi cả nhà, nhưng khi sân khấu ngưng hoạt động trong thời gian dài thì họ gặp muôn vàn khó khăn. Vì vậy, mỗi cánh tay cùng giúp đỡ, chia sẻ lúc này rất trân quý", Trịnh Kim Chi bộc bạch.

Trịnh Kim Chi hỗ trợ cho các công nhân hậu đài, nhân viên kỹ thuật sân khấu...

Năm 2020, Trịnh Kim Chi hạnh phúc khi được đắc cử vào vị trí Phó Chủ Tịch Hội sân khấu TP.HCM và đoạt Huy chương vàng “Liên hoan Sân khấu chuyên nghiệp toàn quốc” về hình tượng người “Chiến sĩ Công An Nhân Dân 2020”.

Trịnh Kim Chi đoạt giải Á hậu Việt Nam năm 1994. Chị hoạt động trong làng giải trí với vai trò diễn viên phim truyền hình, kịch nói. Chị được phong danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú năm 2015. Ngoài diễn xuất, Á hậu còn điều hành một sân khấu kịch mang tên mình tại TP.HCM.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem