Chủ đề nóng

Nữ bác sĩ bị đánh thủng màng nhĩ khi đang cấp cứu bệnh nhân

Văn Long Thứ năm, ngày 25/01/2018 16:22 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Khi bác sĩ Thủy đang khâu vết thương cho một bệnh nhân tại Khoa Cấp cứu thì một nhóm thanh niên đòi đến gần bệnh nhân này. Tức tối do bị ngăn lại, một đối tượng đã lao vào đánh bác sĩ Thủy thủng màng nhĩ.
Bình luận 0

Ngày 25.1, Công an phường 6, TP.Đà Lạt (Lâm Đồng) cho biết đã chuyển hồ sơ vụ một đối tượng đánh bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh thủng màng nhĩ lên Công an TP.Đà Lạt tiếp tục xử lý.

Thông tin ban đầu từ cơ quan công an, rạng sáng 22.1, khi bác sĩ Nguyễn Thị Thủy đang khâu vết thương cho một bệnh nhân tại Khoa Cấp cứu thì một nhóm thanh niên xuất hiện đòi đến gần bệnh nhân. Bác sĩ Thủy ngăn lại thì bất ngờ bị một thanh niên xông vào đánh tới tấp, khiến bác sĩ này bị thủng màng nhĩ.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng, nơi xảy ra vụ việc.

Sau khi tiếp nhận vụ việc, Công an phường 6 đã khoanh vùng, xác định được Võ Văn Tùng (34 tuổi, ngụ đường Nguyễn An Ninh, phường 6, TP.Đà Lạt) là nghi phạm hành hung bác sĩ Thủy.

Được biết, Võ Văn Tùng đã có tiền án về tội Giết người. Sau khi được vận động, gia đình đã thuyết phục Tùng đến cơ quan công an trình diện. Vụ việc đang được Công an TP.Đà Lạt tiếp tục điều tra, làm rõ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem